Vì 2 triệu USD, Dillashaw sẵn sàng ép cân

Trong một tuyên bố mới đây, nhà vô địch hạng cân Bantamweight – T.J. Dillashaw cho biết anh đã sẵn sàng ép cân để đối đầu cùng người đang giữ đai Flyweight – Demetrious Johnson.

MMA: UFC 177-Dillashaw vs Soto

Theo một số nguồn tin cho biết, nếu như T.J. Dillashaw chấp nhận ép cân để đối đầu cùng Demetrious Johnson , thì nhiều khả năng anh sẽ bỏ túi ít nhất 2 triệu USD từ phía UFC.

Và mới đây khi được hỏi về khả năng trận đấu này diễn ra, Dillashaw cũng đã cho biết: “Tôi cảm thấy mình sẽ không gặp trở ngại gì khi thi đấu ở hạng cân Flyweight. Tuy nhiên tôi không muốn mình phải giảm đi quá nhiều cân, vì tôi vẫn duy trì được tốc độ của mình, vì đó luôn là thế mạnh của tôi.”

“Johnson thật sự là một võ sĩ tuyệt vời, nói về khả năng có thể thi đấu ở nhiều hạng cân khác nhau, rõ ràng anh ấy là người giỏi nhất. Mục tiêu của tôi là trở thành người giỏi nhất, và để làm được điều đó tôi cần phải đánh bại anh ấy.”

“Nếu được trả tiền (2 triệu USD) để góp mặt trong trận đấu này, thì điều đó cũng sẽ là rất tuyệt. Tuy nhiên tôi cũng muốn được người ta nhắc đến như một võ sĩ vĩ đại. Tôi muốn trận đấu này được tiến hành vào một ngày nào đó trong tương lai.”

Xuân Anh

loading...

languarr