(VoThuat.vn) – Matt Frevola nói rằng trận đấu “UFC Fight Night” vào cuối tuần này của anh đã bị hủy bởi 1 thành viên trong đội dương tính với COVID-19.

Matt Frevola là võ sĩ thuộc hạng cân nhẹ (lightweight) đang sở hữu thành tích 8-1 được dự kiến sẽ có 1 trận đấu với Frank Camacho tại UFC tối thứ 7 này (giờ địa phương) ở South Carolina.

Matt Frevola bị loại khỏi lượt đấu cuối tuần này vì COVID-19.
Matt Frevola bị loại khỏi lượt đấu cuối tuần này vì COVID-19.

Tuy nhiên, theo những thông tin cập nhật mới nhất, trận đấu đã bị hủy bỏ và tiết lộ từ chính Frevola là do COVID-19. Cụ thể, 1 thành viên trong đội của Matt Frevola tên Billy Quarantillo đã cho kết quả dương tính với chủng virus Corona mới trong đợt xét nghiệm tuần này. Và như 1 phần của các quy định kiểm soát dịch bệnh nghiêm khắc từ UFC, võ sĩ 30 tuổi đã bị rút khỏi sự kiện.

Matt Frevola cho biết bản thân âm tính với COVID-19 và cảm thấy rất thất vọng khi không thể vào lồng bát giác.

“Tôi hy vọng có thể sắp xếp lại cuộc chiến này càng sớm càng tốt. Tôi xin lỗi mọi người đã hào hứng chờ đón và ủng hộ tôi trong suốt hành trình này. Tôi thực sự cảm nhận thấy tình yêu từ người hâm mộ.” TMZ trích dẫn lời võ sĩ có biệt danh Steamrolla.

Matt Frevola không phải là cái tên đầu tiên bị UFC rút tên khỏi các trận đấu bởi COVID-19. Trước đó tại sự kiện UFC 249, Ronaldo Souza cũng chịu cảnh tương tự khi 2 thành viên trong đội của anh được xác định dương tính với COVID-19.

Còn với Frank Camacho, anh đã chấp nhận 1 đối thủ mới mà theo thông báo ngắn gọn từ UFC thì đó là Justin Jaynes (15-4).

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr