Video chiến đấu của những võ sĩ để giành quyền bình đẳng cho Nick Diaz

Nick Diaz đã bị cấm thi đấu 5 năm vì liên quan đến hành vi sử dụng chất cấm trong lúc thi đấu, trận đấu giữa anh và Anderson Silva.

Nick Diaz có thể trở lại vào năm 2016
Nick Diaz: “Nếu không có MMA, tôi không biết cuộc đời mình sẽ thế nào”

Việc Nick Diaz bị cấm thi đấu đã dẫn đến sự phẫn nộ của giới võ sĩ, cũng như người hâm mộ. Họ cho rằng đang làm dụng quyền lực và dồn Nick Diaz vào con đường cuối cùng.

Ngay cả tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather cũng đã lên tiếng bên vực Nick Diaz và chỉ trích thẳng về những gì họ làm. Anh cho rằng điều đó thật vô lý và nếu như vậy thì đã có vô số người bị bắt.

Nick Diaz có cơ hội lớn để quay trở lại vào năm sau.
Nick Diaz có cơ hội lớn để quay trở lại vào năm sau.

Donald “Cowboy” Cerrone và Ronda Rousey là những người đang thi đấu tại UFC, cũng đã có những tiếng nói để bảo vệ người đồng nghiệp của mình. Theo Ronda Rousey thì cô không thể tượng tưởng được là Nick Diaz bị cấm thi đấu đến tận 5 năm.

Về phía UFC thì họ đã không bàn luận về bất cứ điều gì về vấn đề này, ngay cả Chủ tịch UFC Dana White cũng chỉ nói vài lời mà cũng khiến cho fan hâm mộ “sôi máu”. Vị Chủ tịch cho rằng họ không liên quan đến vấn đề này và thậm chí họ không thể can thiệp được vào vấn đề nghiêm trọng này của Nick Diaz.

Ronda-Rousey-Free-Nick-Diaz

Nhưng nhờ sự lên tiếng của những đồng nghiệp, những fan hâm mộ. Cơ hội của Nick Diaz đã rộng mở hơn khi có tin anh sẽ được quay trở lại vào năm sau. Đó chính là tín hiệu đáng mừng cho anh, cũng như fan hâm mộ của anh, cho những công sức mà đồng nghiệp đã bỏ ra để giành được chiến thắng cho anh.

Video về những lời nói của những đồng nghiệp để bảo vệ cho Nick Diaz:

H.C

loading...

languarr