Video kỹ thuật đánh Ground and Pound tàn bạo của Khabib Nurmagomedov

Nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov hiện đang tập luyện cực kỳ nghiêm khắc để chuẩn bị cho lần đầu tiên bảo vệ danh hiệu vô địch của mình.

Một đoạn video ghi lại cảnh võ sĩ tài năng này thể hiện một số kỹ thuật đánh Ground and Pound đặc biệt nguy hiểm đã lan truyền trên internet.

GnP (viết tắt của Ground and Pound) là thuật ngữ chỉ tình huống một võ sĩ đã vật ngã được đối thủ, tấn công đối thủ bằng các đòn tay từ tư thế thuận lợi (thường là ngồi đè lên người đối thủ).

Dù đã vào thế thượng phong, không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng “giã gạo” đối thủ – bất kể là trên sàn MMA hay những cuộc chiến tự vệ đường phố. Đối thủ của bạn dù đã bị đè dưới đất nhưng vẫn có khả năng tự che chắn, phòng thủ.

Khabib Nurmagomedov hiện đang bất bại trong sự nghiệp MMA của mình, với thành tích 26 trận thắng chuyên nghiệp. “The Eagle” giành được danh hiệu vô địch hạng nhẹ bằng cách đánh bại Al Iaquinta tại UFC 223, vì UFC đã loại bỏ Conor McGregor và Tony Ferguson do những lùm xùm trước đó.

Hiện có nhiều nguồn tin cho biết giữa Conor và Khabib đang tiến hành đàm phán cho trận đấu tại sự kiện UFC 229. Nếu không phải là Conor, đối thủ của đại bàng Nga nhiều khả năng sẽ là Tony Ferguson.

Anh Thư

loading...

languarr