Video võ sĩ UFC hạ knock-out đối thủ chỉ sau… 34 giây

Trận đấu giữa hai tên tuổi tại giải vô địch đối kháng đỉnh cao (UFC) là Mauricio “Shogun” Rua và Ovince St. Preux đã kết thúc chóng vánh đến không ngờ.

Trong khuôn khổ trận đấu tại UFC Fight Night 56 giữa hai võ sĩ Mauricio “Shogun” Rua (Brazil) và Ovince St. Preux (Mỹ gốc Haiti), khán giả đã chứng kiến một trận đấu có thời lượng ngắn kỉ lục: 34 giây

Ngay khi trọng tài chính vừa ra hiệu bắt đầu trận đấu, Mauricio “Shogun” Rua đã ngay lập tức lao về phía đối thủ để định ra đòn phủ đầu và dồn đối thủ về góc khán đài. Thế nhưng không may cho võ sĩ người Brazil là cú đấm tay phải của anh lại bị đối phương né được và còn khiến cựu vô địch giải đấu mất đà và ngã vật xuống sàn.

Mauricio “Shogun” Rua (trái) đã có một trận đấu thất vọng trước Ovince St. Preux
Mauricio “Shogun” Rua (trái) đã có một trận đấu thất vọng trước Ovince St. Preux

Ngay lập tức, Ovince St. Preux đã tận dụng cơ hội đó để tung ra tới 12 cú đấm liên tiếp vào mặt của Rua và khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu khi đồng hồ chỉ chưa đầy 1 phút. Chung cuộc, St. Preux hạ knock-out đối thủ sau đúng 34 giây.

Điều đáng ngạc nhiên là trước trận đấu chính Rua mới là người được đánh giá cao hơn khi anh đang sở hữu thành tích 22 trận thắng, 9 trận thua và có tỉ lệ hạ đo ván đối thủ lên tới 86%, còn St. Preux mới có kết quả 16 trận thắng, 6 trận thua và tỉ lệ thắng bằng knock-out chỉ là 50%.

Video pha Ovince St. Preux hạ knock-out Mauricio “Shogun” Rua siêu nhanh:

 

Vothuat.vn