Vô địch ONE Championship, Thành Lê lên tiếng về hành trình đã qua

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê đã có những chia sẻ về hành trình của mình trong năm 2020 vừa qua.

Năm 2020 đã khép lại với rất nhiều thành công dành cho Thành Lê khi anh có trận đánh bại Martin Nguyễn, qua đó trở thành nhà tân vô địch hạng lông (Featherweight) của ONE Championship.

Chia sẻ về hành trình đã qua, tay đấm người Mỹ gốc Việt cho biết: “Tôi không thể phàn nàn gì về năm 2020. Tôi đã rất may mắn khi vừa có thể đạt được những thành công trong công việc mình yêu thích vừa có thể dành thời gian chăm sóc gia đình. 

Vợ của tôi là một y tá nên cô ấy rất bận rộn, hiếm khi chúng tôi có những phút giây chung cùng nhau. Tuy nhiên, tình hình năm vừa qua đã tiến triển tốt và chúng tôi dự kiến sẽ chào đón một bé gái chào đời vào tháng 3 này. 

Thành Lê bày tỏ niềm vui khi anh đạt được thành công sự nghiệp và hạnh phúc với cuộc sống gia đình trong năm 2020 vừa qua.

Tôi cũng rất hạnh phúc khi giành chiến thắng ở các trận đấu quan trọng trong năm vừa qua, và chinh phục được chiếc đai vô địch. Thật sự, tôi cũng không biết nói gì hơn về cảm xúc ấy, có lẽ đó là một trong những điều tuyệt vời nhất“.

Về Thành Lê, anh đã có tổng cộng 14 lần thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 12 thắng, 2 bại và thành tích đỉnh cao là việc chinh phục thành công chiếc đai Featherweight Championship sau khi hạ gục Martin Nguyễn.

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan: