(VoThuat.vn) – Cindy Dandois, 35 tuổi, đã chia sẻ những hình ảnh về thương tích của cô sau vụ tấn công hôm thứ Sáu ở Bỉ.

Theo các báo cáo từ cảnh sát, cựu võ sĩ MMA, Cindy Dandois, đã bị chính người bạn trai của mình tấn công ở phía trước nhà của cô. Lý do được xác định là do ghen tuông.

Dandois cho biết cô đã bị bạn trai cũ của mình tấn công bằng một bộ chìa khóa bên ngoài căn nhà tại Deurne, khiến mũi bị gãy và một vết thương dài trên mặt phả khâu 7 mũi. Các chấn thương này khả năng cao sẽ làm cô phải bỏ lỡ một trận đấu đã được lên lịch trong tuần này tại Hà Lan.

Vào thứ Sáu vừa qua Dandois đã viết trên Facebook rằng:“Tôi mong rằng mình sẽ hồi phục ổn thỏa và nhanh chóng.”

Cindy Dandois, có biệt danh là “The Battlecat”, cho biết rằng người bạn trai trước đây của cô không thể chấp nhận được sự thật rằng cô không muốn đi xa hơn nữa trong mối quan hệ của cả hai và muốn quay trở lại mức bạn bè.

“Đó hoàn toàn là do ghen tuông. Anh ấy đe dọa tôi vài lần rồi, nhưng tôi chưa bao giờ để chúng trong lòng.”

Cô cho biết mình đã không hề đoán được cuộc tấn công ấy, nhưng cũng nói thêm rằng nhiều năm đào tạo và thi đấu chuyên nghiệp là lý do tại sao cô không bị thương nặng hơn.

“Tôi không thích chiến đấu bên ngoài võ đài. Tôi không phải là một võ sĩ đường phố, nếu bạn không thấy được một đòn tấn công đang hướng về phía bạn, thì thật khó để ngăn chặn nó một cách hoàn toàn. Tôi tự bảo vệ mình và ngăn được những điều tồi tệ hơn xảy ra.”

Dandois, cựu tay đấm UFC và Invicta với thành tích chuyên nghiệp là 15-5, từ chối việc xác minh danh tính người bạn trai cũ và ngụ ý rằng cô không định kiện hắn ra tòa.

“Chúng ta đều là con người, đều phạm sai lầm. Tôi hy vọng anh ấy nhận ra điều đó và tự chỉnh đốn lại bản thân mình. Anh ta không cần thiết phải bị tống vào tù. Nhưng chỉ cần để tôi yên, thế thôi.”

Mặc dù bị thương, Dandois nói rằng cô sẽ cố gắng bình phục trước trận đấu dự kiến ​​tiếp theo vào ngày 15 tháng 12 tại Hy Lạp.

“Trong bất kì trường hợp nào đi nữa tôi cũng sẽ không tự làm bản thân thất vọng. Tôi không phải loại người chỉ biết co vào một góc rồi khóc. Và may mắn thay, tôi vẫn ở đây.”

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr