Võ sĩ MMA bị knock-out vì để tuột áo nịt ngực

Nữ võ sĩ người Canada – Valerie Letourneau – bị đối thủ thắng knock-out vì một lý do rất “củ chuối” đó là tuột áo ngực.

Những cú knock-out khó lường nhất trên sàn MMA
Cyborg hẹn ngày chạm trán Miesha Tate tại UFC 205

Tại UFC 89 diễn ra tại Ontario, Canada cuối tuần qua, Valerie Letourneau đã để thua knock-out  trước võ sĩ Joanne Calderwood.  Sau thất bại trở về nhà, Valerie nghe con gái của mình kể lại về việc các bình luận viên đã nhận xét tiêu cực về cô. Họ nói Valerie chỉ trúng một cú đá nhẹ ở ngực mà đã rất đau đớn và mất tập trung, khiến cho đối thủ nhanh chóng knock-out.

Valerie Letourneau (phải) mất tập trung vì tuột áo ngực.
Valerie Letourneau (phải) mất tập trung vì tuột áo ngực.

Ngay lập tức, Valerie lên tiếng trên Instagram: “Tôi muốn giải thích về thất bại của tôi, những điều bình luận viên nói về tôi là không đúng,  như vậy là xúc phạm tôi . Tôi đã tập võ 17 năm, vì vậy tôi không gặp vấn đề với cú đá vào ngực.”

Võ sĩ người Canada chia sẻ tiếp: “Vấn đề trở ngại tôi chính là chiếc áo ngực, cú đá vào ngực khiến áo ngực của tôi bị tuột,  vì vậy tôi mới bối rối ôm ngực và bị knock-out.  Đây không phải là thanh minh cho thất bại, tôi chỉ giải thích những hiểu lầm mà tôi đang gặp phải”.

Trong sự nghiệp của mình , Valerie Letourneau thắng 8 trận, thua 3 trận. Trận đấu với  Joanne Calderwood là trận thua thứ 4 của cô.

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Đệ tử Thành Long bịt mắt tập võ

https://www.youtube.com/watch?v=sPQqzf1_fgY

 

loading...

languarr