Võ sĩ MMA chiến đấu vì trẻ mồ côi Việt Nam và những khoảnh khắc ấn tượng

loading...

Arnaud Lepont mang quốc tịch Pháp, là một trong những võ sĩ MMA có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển MMA và Brazilian Jiujitsu (Nhu thuật Brazil) tại Việt Nam. Là huấn luyện viên chính của Fox Team Asia, và từng giảng dạy cho team Ronin BJJ Hà Nội và chuyển về làm HLV cho Sài Gòn SSC, hiện Arnaud Lepont còn công tác tại một hệ thống Yoga & Fitness hàng đầu Việt Nam.

Xem võ sĩ giác đấu Thái Lan quyết tử trong đấu trường
Buakaw lập kỷ lục với 30 cú đá trong vòng 15 giây

Võ sĩ 35 tuổi sở hữu 11 trận thắng trong tất cả 16 lần thượng đài, với lối đánh máu lửa cùng một tinh thần không hề biết run sợ trước bất kì đối thủ nào, The Game cống hiến cho người xem những trận thi đấu đầy ấn tượng và những pha Submission mãn nhãn.

Arnaud Lepont hiện đã chuyển về định cư ở Việt Nam và anh vừa làm một hành động rất có ý nghĩa với quê hương thứ 2 này. Ngày 27/9 vừa qua, Arnaud Lepont đã thi đấu tại sự kiện “Odyssey of Champions” của ONE FC. Không may, sau 18 tháng phải tạm xa rời đấu trường võ tổng hợp khắc nghiệt anh đã gặp phải thất bai và chấn thương sóng mũi rất nặng, thế nhưng, ngay sau khi trở về Việt Nam anh đã ngay lập tức bán đấu giá chiếc quần thi đấu (trong ảnh) cùng áo thun tập luyện mà anh đã mặc trước trận đấu. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được Arnaud Lepont gửi đến một trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi  ở TP.HCM, nơi anh đang sinh sống, tập luyện và giảng dạy võ thuật.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức những màn trình diễn của Arnaud “The Game” Lepont võ sĩ chiến đấu vì trẻ em mồ côi Việt:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”77605″]

Trần Tâm (tổng hợp)

languarr