Võ sĩ MMA Hàn Quốc diệt gọn đối thủ sau 5 giây

(VoThuat.vn) – Lại thêm một pha KO nhanh đến khó tin khi võ sĩ MMA Choi Won-jun người Hàn Quốc đã có chiến thắng knock-out trước đối thủ của mình chỉ trong 5 giây. 

Choi Won-jun đã gặp đối thủ Hwang In-soo tại sự kiện Road Fighting Championship. Khi khán giả còn chưa kịp tập trung sau tiếng chuông bắt đầu trận đấu thì ai cũng phải ngỡ ngàng vì chỉ sau một cái chớp mắt, trận đấu đã kết thúc. Đến cả người thắng lẫn kẻ bại trận đều không tin trận đấu diễn ra nhanh như vậy.

Kết quả hình ảnh cho Choi won jun vs hwang in soo

Ngay sau khi trận đấu vừa bắt đầu, Hwang In-soo đã lao lên tấn công đối thủ. Tuy nhiên, võ sĩ này lại mắc một lỗi chết người khi không che chắn vùng mặt. Lập tức, Choi Won-jun đã tận dụng và đấm thẳng. Cú đấm khiến Hwang ngã ra sàn, Choi lao lên và tung thêm nhiều cú đấm khiến đối thủ không thể tiếp tục thi đấu. Trọng tài cho trận đấu kết thúc khi đồng hồ mới chỉ vừa qua 5 giây.

Đây là chiến thắng KO nhanh nhất trong lịch sử giải đấu Road Fighting Championship. Road Fighting Championship là giải đấu võ thuật nổi tiếng của Hàn Quốc, ra đời vào năm 2010. Trước tháng 12/2016, sàn đấu MMA nổi tiếng này diễn ra 52 sự kiện ở 3 quốc gia gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Hoài Phương

loading...

languarr