Võ sĩ MMA Kimbo Slice qua đời vì bệnh tim

Tối 6/6 (theo giờ địa phương), Kimbo Slice – võ sĩ MMA từng thi đấu tại UFC – đột ngột qua đời chỉ sau vài giờ nhập viện. Thông tin trên được chính gia đình võ sĩ xác nhận.

Muhammad Ali từng dạy quyền Anh ở Việt Nam

Những giá trị vô giá đến từ huyền thoại Muhammad Ali

Kimbo Slice sinh năm 1974 với tên “cúng cơm” Kevin Ferguson. Ông là một trong số rất ít những người gốc Bahama thành công trên đấu trường võ thuật đối kháng.

Nổi tiếng với những video clip… ẩu đả đường phố với kỹ năng và thể hình vượt trội, Kimbo Slice được mời gọi vào đấu trường thể thao đối kháng. Bến đỗ đầu tiên trong sự nghiệp của  võ sĩ da màu này là EliteXC, TUF rồi đến UFC. Tuy nhiên, sự khắc nghiệt của UFC có vẻ đã nằm ngoài sức chịu đựng của Slice. Hợp đồng giữa tay đấm xuất thân đường phố và giải đấu UFC sớm giữa đường gãy gánh. Kimbo Slice về đầu quân cho giải đấu Bellator MMA cho đến tận ngày mất.

Tin Kimbo Slice qua đời khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Trước đây, Kimbo Slice gần như không có tiền sử chấn thương hay bệnh nguy hiểm. Theo nhiều tin đồn, tay đấm bạc mệnh này nhập viện vì bệnh tim và qua đời chỉ một vài giờ sau đó. Tuy nhiên, gia đình võ sĩ MMA 42 tuổi này chưa đứng ra xác nhận thông tin chính thức về nguyên nhân cái chết.

Trong suốt sự nghiệp, Kimbo Slice chủ yếu thi đấu Boxing (7 trận toàn thắng, 6 knock out), MMA (8 trận, 5 thắng) và các trận đấu đường phố.

Những pha đòn đáng nhớ trong sự nghiệp Kimbo Slice

[jwplayer player=”1″ mediaid=”111407″]

Y.N