Võ sĩ MMA một mình đánh 8 tên cướp sẽ được tranh đai vô địch quốc gia

(VoThuat.vn) – Võ sĩ MMA người mà năm trước đã trọng thương sau khi một mình đánh với 8 tên cướp có vũ khí đã hồi phục thần tốc. Giờ đây, anh đang chuẩn bị cho trận tranh đai vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Tháng 10 năm ngoái, khi đi dạo trên một con phố ở ngoại ô London vào 4 giờ chiều, Louis Nicholson, 22 tuổi, đã bị một nhóm côn đồ chặn lại và yêu cầu anh đưa điện thoại di động cho chúng.

Louis Nicholson từ chối và ngay lập tức bị tấn công bằng dao. Bị thương nhưng anh vẫn chống trả và chạy thoát thân. Võ sĩ MMA nhập viện với một một vết đâm khá sâu ở vùng nách và một vết rách dài khoảng 10 cm ở cánh tay.

Nicholson cho biết, ban đầu, anh không hề có ý định chống trả. Tuy nhiên trước sự hung hãn và manh động của nhóm côn đồ, Louis Nicholson đã buộc phải đánh cược với sinh mạng của mình: “Tôi chỉ đánh trả khi chúng tấn công. Tôi đã đấm vào mặt và hạ gục được 2 tên. Tuy nhiên với lợi thế về quân số, chúng đã bao vây và dùng dao đâm tôi”.

Sau nhiều tháng điều trị, Nicholson đã hồi phục một cách thần kì. Cuối tuần này, Louis Nicholson sẽ tham gia vào sự kiện Ultimate Warriors Code vào tối thứ Bảy tại Clements Hall, Hawkwell. Đây là trận đấu tranh đai đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Việc Nicholson tranh đai vô địch quốc gia như là một sự tưởng thưởng cho hành động dũng cảm của mình. Tuy nhiên, hành động của anh cũng được cho là liều mạng và rất nguy hiểm.

Hoài Phương