Võ sĩ MMA nào từng đụng độ Captain American

Georges St Pierre sinh ngày 19/5/1981 tại Saint-Isidore, Quebec, Canada. Anh tập luyện tại Jackson’s Submission Fighting ở Albuquerque, New Mexico.

Ngô Kinh điên cuồng nhét ba viên đạn vào miệng kẻ thù
Mất vai trong Mile 22, Ronda Rousey liền nhận được vai mới

Georges St-Pierre được xem như một trong những võ sĩ vĩ đại nhất hành tinh, anh là một huyên thoại sống của làng võ UFC. Được làm quen với môn Karate từ nhỏ nên trong người Georges St-Pierre đã thấm nhuần tư tưởng của một Samurai thật thụ, Georges St-Pierre dành được nhiều sự nể phục của khán giả và cả những đối thủ của mình bởi phong cách thi đấu chuyên nghiệp, vô cùng thượng võ và luôn coi trọng đối thủ của mình.

Cảnh chiến đấu của GsP vs Captain American
Cảnh chiến đấu của GsP vs Captain American

Vị cựu vương hạng cân welterweight của UFC Georges St-Pierre chưa bao giờ chính thức giải nghệ sau trận chiến cuối cùng vào năm 2013, và hiện tại siêu sao người Canada này đang đẩy cánh cổng mở ra một lần nữa với ý định thực sự trở lại lồng bát giác.

Mặc dù vậy, bên cạnh sự nghiệp phía trong lồng sắt, GsP còn có một sự nghiệp điện ảnh vô cùng sáng lạng. Anh vừa hoàn thành vai diễn Batroc – một nhân vật phản diện trong vũ trụ Marvel. GsP có một gương mặt điển trai, thể hình lý tưởng và những kinh nghiệm từ võ thuật tổng hợp MMA là một lợi thế rất lớn khi anh tham gia vào đóng phim.

Những cảnh chiến đấu trong phim Captain American 2 đã nói lên được những thành công nhất định của một võ sĩ MMA khi chuyển qua nghiệp diễn. Bên cạnh GsP, võ đài UFC còn nhiều võ sĩ khác cũng từng tham gia đóng phim như Ronda Rousey, Chuck Liddell, ngôi sao gốc Việt Cung Lê và sắp tới đây là “gã hề” Conor McGregor.

Cùng VoThuat.vn xem lại cảnh chiến đấu của GsP với Captain American:

Trí Minh

loading...

languarr