Võ sĩ MMA tự KO chính mình sau cú slam chí mạng

Võ sĩ hạng ruồi người Mỹ Jarred Brooks đã lần đầu tiên bị hạ KO trong sự nghiệp 14 trận đấu chuyên nghiệp của mình. Chỉ có điều chính anh đã tự làm điều đó.

Trong trận đấu với võ sĩ Jose Torres tại UFC Fight Night ở New York, Brooks đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng để giúp Torres giành được chiến thắng trong trận đấu này.

Brooks bắt đầu trận đấu khá tốt, anh nắm quyền chủ động ở hiệp đấu đầu tiên bằng các đòn đá xoay lưng.

Torres, nhà cựu vô địch Titan FC, đã tìm cách trở lại trận đấu ở hiệp thứ hai khi Brooks cố gắng xiết chặt eo của anh để thực hiện một cú slam.

Võ sĩ 25 tuổi đã tiến tới nhấc đối thủ lên vai nhưng quyết định nhảy về phía sau để thực hiện cú slam của anh lại là một sai lầm. Sai lầm này đã khiến Brooks không thể tiếp tục thi đấu là trọng tài buộc phải can thiệp để dừng trận đấu.

Bắt đầu sự nghiệp với 13 trận toàn thắng, Brooks đã chịu trận thua đầu tiên trong khi Torres đã nâng thành tích của mình lên 8 trận thắng.

Bên cạnh đó, trong sự kiện chính của UFC Fight Night, Marlon Moraes cũng chỉ cần 33 giây để có một chiến thắng tuyệt vời bằng KO kỹ thuật trước đối thủ Jimmie Rivera.

https://youtu.be/Cm2_-jriRX8

Anh Thư