Võ sĩ UFC bị tấn công tàn bạo trên đường phố dẫn đến đứt gân tay

Võ sĩ UFC hạng nhẹ, Jared Gordon đã để thua trong trận gần đây vào tháng hai, nhưng anh vừa bất ngờ tiết lộ rằng mình đã phải thi đấu với một bàn tay trái chấn thương.

Gordon nói với Ariel Helwani của ESPN rằng anh đã bị thương ở tay rất nghiêm trọng khiến anh phải khâu đến 21 mũi, khi anh bảo vệ bạn mình trong một cuộc ẩu đả bên ngoài tiệm cắt tóc chưa đầy hai tháng trước khi anh thi đấu.

Gordon và bạn thân Jeffery Gallardo đang đứng bên ngoài tiệm cắt tóc với học trò cũ của Gallardo, thì bất ngờ có hai tên côn đồ đi đến và có những lời lẽ thoá mạ Gallardo. Gordon đã cố gắng can ngăn, nhưng tình hình không mấy khả quan, anh buộc phải động thủ để bảo vệ bạn của mình.

Video ghi lại sự việc cho thấy, cuộc ẩu đả khiến cho cửa kính của tiệm bị vỡ và cắt đứt tay Gordon. Một tuần sau, vết thương lại nặng hơn trong khi Gordon tập luyện nên anh phải đến bệnh viện để khâu lại. Các bác sĩ cho rằng gân ngón tay giữa của Gordon đã bị đứt.

Gordon nói: “Tôi bị vết thương hở trên ngón tay. Thật là lố bịch. Phải mất 4 tuần thì nó mới có thể lành lại được.”

Gordon cũng đã chia sẻ bức ảnh về vết thương khủng khiếp của mình trên các phương tiện truyền thông. Trong trận đấu với Carlos Diego Ferreira anh hoàn toàn không thể ra đòn bằng tay trái nên dẫn đến thất bại bằng KO kỹ thuật ngay ở hiệp đầu tiên.

Jared Gordon (sinh ngày 6/9/1988) là một võ sĩ MMA người Mỹ. Anh là nhà vô địch hạng nhẹ của giải đấu Duelo De Giagantes ở Mexico và vô địch hạng lông giải vô địch Cage Fury Fighting ở Mỹ.

Gordon được biết đến như là một võ sĩ đã vượt qua được nghịch cảnh. Anh từng là một người nghiện ma túy trước khi thay đổi cuộc đời mình để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Gordon đã có 5 ​​chiến thắng liên tiếp trước thi để thua vào tháng 2 trước Carlos Diego Ferreira.

Anh Thư

languarr