Võ sĩ UFC “cầu cứu” mạng xã hội để tìm con gái mất tích

loading...

(VoThuat.vn) – Võ sĩ UFC hạng nặng Walt Harris mới đây đã phải dùng đến mạng xã hội để kêu gọi cư dân mạng giúp đỡ tìm con gái riêng 19 tuổi của mình.

Vừa qua võ sĩ UFC người Mỹ, Walt Harris đã khẩn cầu kêu gọi sự giúp đỡ từ cư dân mạng trong quá trình kiếm tìm đứa con gái kế 19 tuổi, Aniah Haley Blanchard, vừa bị mất tích ở Alabama thứ Tư vừa qua. Được biết phía cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe 2017 Honda CRV của Blanchard ở cách nơi cô ở khoảng 50 dặm (~80.4km) trong tình trạng hư hỏng nặng. Cô đã liên lạc với bạn bè thông qua ứng dụng Snapchat vào khoảng giữa đêm thứ Tư trước khi mất tích, theo tờ ABC News.

Bằng tất cả nỗ lực của mình, Harris đã sử dụng các trang mạng xã hội có số người dùng cao hàng đầu như Twitter, Facebook, hay Instagram và công khai thông tin liên hệ của anh để mọi người có thể liên lạc với võ sĩ người Mỹ hoặc sở cảnh sát Auburn ở Alabama khi có thông tin về Blanchard.

https://twitter.com/thebigticket205/status/1187492203028856832

Chiếc xe của Blanchard được một người dân tìm thấy và báo cảnh sát ở một khu chung cư thuộc Montgomery, Alabama. Cảnh sát cho biết rằng chiếc xe đã bị thiệt hại nặng nề kể từ thời điểm được nhìn thấy lần cuối ở Auburn, Alabama, và khi tìm thấy khoảng 50 dặm ở Montgomery.

Hình ảnh được các nhà chức trách công bố cho thấy thiệt hại ở phía trước bên phải của chiếc xe, cũng như những vết xước dọc theo cửa xe phía trước. Bên trái của chiếc xe, mặt khác, lại trông như chẳng có tổn hại gì.

Vết xước trên chiếc xe mà cô đã lái trước khi mất tích

Mẹ của Blanchard, Angela Haley-Harris, chia sẻ với tờ WSFA rằng con gái bà đã cùng em trai của mình đi xe đến phía Bắc Alabama để dự đám tang với Haley-Harris vào sáng thứ Tư.

Sau đó, Blanchard đã đưa em trai của mình về đến nhà rồi bảo rằng cô sẽ đi đâu đó chơi nhưng cậu em đã bảo cô đừng làm thế vì cô đang rất mệt và ngày hôm sau còn phải đi làm.

Tối hôm đó, Haley-Harris nói rằng bạn cùng phòng đại học của Blanchard đã trò chuyện với cô qua Snapchat, hỏi cô có đang trên đường về nhà không. Blanchard rõ ràng đã nói với bạn cùng phòng của mình rằng cô ấy đi chơi với một ‘chàng trai trẻ’ mà cô ấy vừa gặp. Cô gái không hề tiết lộ làm sao hai người quen biết nhau.

Đó cũng chính là những thông tin cuối cùng trước khi con gái riêng của Walt Harris bị mất tích.

Blanchard được mô tả là một phụ nữ da màu, cao 5 feet 6 inch và nặng 125 pound, với đôi mắt nâu và mái tóc nâu. Lần cuối cùng cô được nhìn thấy là đang mặc một chiếc váy đen với đôi ủng màu nâu kết hợp vớ đen.

https://twitter.com/thebigticket205/status/1188223701390675971

Harris đã đăng một video lên Instagram vào thứ Bảy, trong đó gia đình của cô gái xấu số cho biết họ đã tạo một tài khoản PayPal để mọi người có thể quyên góp cho công cuộc tìm kiếm theo địa chỉ email: FindAniahBlanchard@gmail.com .

Anh Vũ – Như Trúc

languarr