Võ sĩ UFC đi vào lịch sử với pha KO nhanh nhất thế kỉ 21

(VoThuat.vn) – Jairzinho Rozenstruik đã có trận đấu trước Allen Crowder tại sự kiện UFC Greenville vào tuần trước. Kết quả, Rozenstruik đã hạ KO đối phương sau thời gian nhanh kỉ lục.

Hai tay đấm hạng nặng Rozenstruik và Crowder so tài tại UFC Greenville đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn khó tin nhất.  Ngay khi bước vào trận đấu bằng thủ tục chạm găng, Crowder chủ động ra đòn trước. Tuy nhiên, không biết có phải do quá hăng không mà tay đấm này đã lỡ chân té ra sàn ngay từ pha ra đòn đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho Rozenstruik vs Crowder

Không bỏ lỡ thời cơ, Rozenstruik lao lên và giã đòn. Đối thủ không thể tiếp tục và trọng tài đã cho trận đấu dừng lại khi chỉ mới bắt đầu được 9 giây. Rozenstruik chỉ cần tung ra 3 cú đấm cũng đã hạ được đối thủ của mình.

Kết quả hình ảnh cho Rozenstruik vs Crowder

Với chiến thắng này, Rozenstruik đã đi vào lịch sử của UFC với tư cách là võ sĩ có pha hạ knock-out nhanh nhất thế kỉ 21. Trong khi đó, kỉ lục hạ knock out nhanh nhất mọi thời đại của UFC thuộc về võ sĩ người Anh Don Frye. Võ sĩ người Anh chỉ cần 8 giây để khiến đối thủ Thomas Ramirez đo sàn vào năm 1996.

Với chiến thắng này, Rozenstruik bỏ túi 50.000 USD. Không những vậy, đây còn là trận thắng thứ 8 trong sự nghiệp của anh. Đáng chú ý, anh chưa để thua trận nào và có thể sẽ sớm vươn lên nằm trong Top những tay đấm hàng đầu trong tương lai.

Hoài Phương

loading...

languarr