Võ sĩ UFC thách thức đệ tử ruột của Mayweather thượng đài

Nhà vô địch UFC TJ Dillashaw bất ngờ lên tiếng thách thức Gervonta Davis, đệ tử ruột của tay đấm bất bại Floyd Mayweather.

Với sự sôi động của các hạng cân nhỏ trong giai đoạn này, thật sự không thiếu những đối thủ cho nhà vô địch Bantamweight UFC của chúng ta TJ Dillashaw. Henry Cejudo thì đòi ngay một trận superfight sau khi giành được chiếc đai Flyweight tại UFC 227, một địch thủ khác là Dominick Cruz cũng đang có dấu hiệu sẽ trở lại trong khi các võ sĩ top ở Bantamweight cũng sôi nổi giành suất tranh đai.

Bất ngờ hơn hết, chỉ 1 ngày sau khi đánh bại Cody Garbrandt tại UFC 227, một người mà không ai ngờ đến đã lên tiếng thách thức TJ, đó chính là nhà vô địch WBA super featherweight Gervonta Davis.

“Tôi muốn đấu với anh chàng đã đánh với Cody ngày hôm qua”.

Trước lời thách thức, vài ngày sau TJ cũng có câu trả lời với ý đá xéo rằng Vasyl Lomachenko mới là nhà vô địch thật sự của hạng super featherweight.

“Làm thôi nào! Tôi nghe là họ đang giữ chiếc đai của Lomachenko sau khi cậu ấy rời hạng cân.”

“Nếu cậu ta dám bước vào lồng bát giác thì tôi cũng sẽ vui lòng cho cậu ấy nếu mùi cẳng chân của mình! Cậu ấy là một boxer giỏi với record ‘khủng’ và tôi sẽ hạ cậu ấy trên ring. @Gervontaa tôi không hề sợ cậu”

“Hãy biến trận đấu thành hiện thực nào, thằng chết nhát”


“Tôi yêu cái cách mà cậu muốn nổi tiếng bằng cái miệng thay vì thể hiện bằng những thành tựu trong boxing. Bảng thành tích của cậu giống như một chiếc áo độn ngực vậy, cậu còn có mặt trên sàn là nhờ vào Mayweather đấy. Chưa bao giờ mà tôi nghe một nhà vô địch không ‘sẵn sàng’ để đối mặt với một nhà vô địch khác cả.”

“Tôi biết rằng tôi sẽ knock out TJ”

Mọi chuyện diễn ra ngày càng thú vị khi vào hôm qua (thứ bảy ngày 12/8/2018), TJ đã đăng một bức ảnh ghép. Trong bức ảnh, TJ đã tặng Davis một cú đá vào đầu.

Với diễn biến của cuộc đấu khẩu này, ta có thể thấy TJ Dillashaw hoàn toàn đồng ý với ý tưởng đánh với Davis tại UFC. Vấn đề bây giờ chỉ là liệu Mayweather có đồng ý để trận đấu diễn ra hay không. Là một tay lâu năm trong nghề, chỉ cần muốn là Mayweather hoàn toàn có thể biến trận đấu thành hiện thực giống với cách mà 1 năm trước đây anh đã tổ chức trận đấu với Conor McGregor trên sàn boxing.

“Thôi nào. Hãy xin ba ba Mayweather của cậu ký một hợp đồng đi. Thật ra không cần ký hợp đồng cả một trận đấu đâu, một hiệp là đủ rồi. Đó là tất cả những gì tôi cần.” – TJ Dillashaw.

loading...

languarr