(VoThuat.vn) – Võ sĩ UFC Darren Till tiết lộ rằng ông trùm giới băng đảng Daniel Kinahan là bạn của mình đã khuyên anh đập vỡ đầu đối thủ tiếp theo. 

Darren Till sẽ có cuộc đối đầu với Robert Whittaker ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo tại UFC On ESPN 14 vào ngày 25/07 (giờ địa phương).

Trước cuộc đối đầu này, Darren Till đã có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Insider. Tại đây khi được hỏi ‘người bạn’ Daniel Kinahan có đưa ra lời khuyên nào cho mình không, võ sĩ người Anh 27 tuổi cho biết.

Darren Till sẽ thượng đài với Robert Whittaker vào ngày 25/07.
Darren Till sẽ thượng đài với Robert Whittaker vào ngày 25/07.

“Vâng… Anh ấy chỉ nói, “đập vỡ đầu hắn.””

Thực tế Daniel Kinahan chưa có bất kỳ tiền án nào. Tuy nhiên đây là cái tên cực kỳ khét tiếng tại Ireland và bị rất nhiều chính trị gia của đất nước này lên án.

Theo Insider, Kinahan là 1 trong những người đàn ông quyền lực nhất thế giới quyền Anh. Bằng cách đe dọa và 1 số biện pháp mạnh tay khác, Kinahan đã đi đến đỉnh cao của môn thể thao này. Không những thế, 1 nguồn tin uy tín cho biết, Kinahan thực sự là ông chủ của 1 tập đoàn ma túy và vũ khí lớn.

Darren Till từ lâu đã thừa nhận mối quan hệ thân thiết với Daniel Kinahan. Hồi tháng 3 vừa qua võ sĩ hạng trung có biệt danh The Gorilla đăng trên Twitter: “Người đàn ông đó đã cho tôi những lời khuyên có giá trị như 1 người bạn hơn bất kỳ ai tôi từng gặp trong tư cách võ sĩ chuyên nghiệp.”

Daniel Kinahan và Darren Till có mối quan hệ thân thiết.
Daniel Kinahan (ngoài cùng bên phải) và Darren Till có mối quan hệ thân thiết.

Dù thừa nhận có mối quan hệ thân thiết với Daniel Kinahan nhưng Darren Till phủ nhận việc 2 bên có giao kèo gì.

“Tôi không có thỏa thuận nào với anh ấy tại MMA. Huấn luyện viên của tôi chịu trách nhiệm tất cả mọi thứ.”

“Kinahan là bạn của tôi, nhưng chỉ có như thế. Liên quan đến chuyện làm ăn, điều đó không dính dáng gì đến tôi.”

Các chính trị gia Ireland cho biết Kinahan đang sử dụng các môn thể thao đối kháng như 1 cách để quảng bá quốc tế về bản thân.

“Kinahan đã tham gia vào nỗ lực PR rất có chủ đích để tái tạo hình ảnh của mình là 1 nhà quảng bá quyền Anh hợp pháp và không có tiền án.” Neale Richmond, 1 chính trị gia ở Dublin khẳng định.

Nam Thành


Tin liên quan: