Volkanovski: “Cậu ấy giờ là Ortega 2.0”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski vừa có những phát biểu trước thềm cuộc chạm trán địch thủ Brian Ortega. 

Được xem là cặp đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 260 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 sắp tới, Alexander Volkanovski và Brian Ortega đều đang rất quyết tâm hạ gục địch thủ vì mục tiêu danh hiệu Featherweight Championship.

Nhận xét trước thềm cuộc so tài “T-City”, Volkanovski cho biết: “Trong mắt tôi, Ortega luôn là một tay đấm giỏi. Cậu ấy không ngừng tiến bộ và tập luyện rất nhiều kỹ năng. 

Tôi tin bây giờ Brian đã tiến hoá và cậu ấy đã là “Ortega 2.0”. Có rất nhiều tay đấm MMA nhưng Brian luôn cho thấy sự nguy hiểm của mình. Cậu ấy quản lý thời gian rất hiệu quả và luôn biết cách ra đòn đúng lúc. 

Volkanovski dành nhiều lời khen ngợi cho Ortega. 

Tôi cảm thấy rất ấn tượng trước Ortega và cuộc chạm trán sắp tới hứa hẹn sẽ là một thử thách mới, khó khăn và khác biệt hơn“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship của mình.

Còn với Brian Ortega, “T-City” cũng đang có màn thể hiện tốt khi vừa đánh bại “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung ở sự kiện UFC tháng 10/2020.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan: