loading...

(Vothuat.vn) – Yair Rodriguez đã lên tiếng sau khi Alexander Volkanovski kêu gọi tái đấu Islam Makhachev.

Yair Rodriguez đã trở thành nhà vô địch tạm thời của hạng cân lông (featherweight) sau khi buộc Josh Emmett phải đầu hàng trong sự kiện đồng chính UFC 284, nơi mà nhà đương kim vô địch Alexander Volkanovski cũng đón nhận thất bại trong nỗ lực lật đổ Islam Makhachev của hạng cân nhẹ.

Những tưởng sau UFC 284, Alexander Volkanovski sẽ trở lại hạng lông để thống nhất danh hiệu thì võ sĩ người Australia và đội ngũ của anh liên tục kêu gọi một trận tái đấu với Islam Makhachev.

Yair Rodriguez là nhà vô địch tạm thời của hạng cân lông.
Yair Rodriguez là nhà vô địch tạm thời của hạng cân lông.

Khi được hỏi về động thái của Alexander Volkanovski, nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez đã đưa ra những suy nghĩ của riêng anh.

“Không có vấn đề gì,” Yair Rodriguez nói trên The MMA Hour. “Tôi nghĩ còn quá sớm để khẳng định bất kỳ điều gì như thế. Tuy nhiên sau cùng, nếu anh ấy quyết định không bảo vệ danh hiệu, điều đó có nghĩa tôi sẽ trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi. Tại sao? Bởi vì tôi sẽ bảo vệ chiếc đai này trước người khác, và điều gì sẽ xảy ra? Tôi sẽ trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi.”

Alexander Volkanovski đang thúc đẩy trận tái đấu Islam Makhachev.
Alexander Volkanovski đang thúc đẩy trận tái đấu Islam Makhachev.

“Nếu anh ta quyết định đến và chiến đấu ở hạng 145 pound một lần nữa, thì bất cứ ai giành chiến thắng thì người đó đều là nhà vô địch không thể tranh cãi. Bất kể tình huống thế nào, bạn vẫn phải chiến đấu một lần nữa.”

Nhân dịp này, Yair Rodriguez cũng bày tỏ mong muốn sẽ sớm trở lại lồng bát giác.

“Tôi sẽ hài lòng với tháng 5, hoặc 6, hoặc tuần chiến đấu quốc tế vào tháng 7. Tháng 7 cũng sẽ tuyệt vời. Bất cứ điều gì UFC muốn tôi làm, tôi sẽ vui lòng làm điều đó. Tôi chỉ ở đây và chờ tin.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr