Volkanovski gửi thông điệp, hẹn thách đấu Ortega?

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân Featherweight của UFC đã “bắn” đi một tín hiệu khá thú vị trên trang mạng xã hội cá nhân. 

Khoảng thời gian vừa qua, làng võ thuật thế giới đã dành khá nhiều sự quan tâm đến cuộc đối đầu đáng chú ý giữa Brian Ortega và Chan Sung Jung, hai tay đấm tên tuổi ở hạng cân Featherweight của đấu trường võ thuật hàng đầu thế giới, UFC.

Kết quả chung cuộc, sau 5 hiệp quần thảo căng thẳng, “T-City” đã trở thành người ca khúc khải hoàn trước “Zombie Hàn Quốc” và tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình với tư cách là gương mặt được đánh giá mạnh thứ 2 của UFC ở hạng cân này.

Ngay sau khi biết thông tin nói trên, nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski đã gửi đi một thông điệp khá thú vị trên trang mạng xã hội Instagram của cá nhân rằng: “Tháng 2 nghe có vẻ thích hợp nhỉ“.

Alexander Volkanovski đang háo hức muốn tranh tài với Brian Ortega.

Theo dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, dòng tâm trang đó của Alex “The Great” nhằm ám chỉ đến một trận tranh đai với Brian Ortega vào tháng 2, tay đấm vừa giành chiến thắng trước Chan Sung Jung ở trận vừa qua.

Hiện tại, Alexander Volkanovski đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC và được đánh giá rất cao ở hạng cân Featherweight, đặc biệt khi ở 2 trận đấu gần nhất, anh đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai của mình.

Xem video đáng chú ý về Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr