Volkanovski: McGregor biết nếu tôi giành đai hạng nhẹ anh ấy sẽ có cơ hội

loading...

(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski không ngạc nhiên khi Conor McGregor nhắm mục tiêu vào mình.

Alexander Volkanovski (25-1 MMA, 12-0 UFC) đang là đương kim vô địch hạng lông (featherweight), võ sĩ người Australia đang cân nhắc khả năng tiến lên hạng cân nhẹ (lightweight) và thực tế là anh đã chấp nhận làm phương án dự phòng cho trận tranh đai tại UFC 280 giữa cựu vô địch Charles Oliveira và kẻ thách thức Islam Makhachev. Kết quả thì như chúng tôi đã đưa tin, Makhachev đã trở thành nhà vua mới của hạng cân 155 pound.

Sau trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 280, cả Alexander Volkanovski và Islam Makhachev cùng Chủ tịch Dana White đều thể hiện sự thúc đẩy một siêu cuộc chiến tiềm năng. Phản ứng về điều đó, cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) đã tweet rằng một cuộc chiến như trên sẽ khó bán.

Alexander Volkanovski và Islam Makhachev có thể đối đầu nhau trong một trận đấu tiềm năng.
Alexander Volkanovski và Islam Makhachev có thể đối đầu nhau trong một trận đấu tiềm năng.

Khi được hỏi về phản ứng của Conor McGregor, Alexander Volkanovski cho rằng rất khó để võ sĩ người Ireland đánh bại mình ở hạng lông, nhưng hạng nhẹ là một cơ hội.

“Anh ấy biết mình sẽ không chiến đấu cho danh hiệu hạng lông,” Volkanovski chia sẻ trên Submission Radio. Nếu tôi tiến lên và giành lấy danh hiệu hạng nhẹ, anh ấy biết rằng bản thân có một cơ hội ở đó.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Alexander Volkanovski cho rằng một trận đấu với Conor McGregor sẽ là bổ sung lớn vào bộ sưu tập di sản của bản thân.

Conor McGregor vẫn chưa trở lại lồng bát giác sau chấn thương gặp phải hồi năm ngoái.
Conor McGregor vẫn chưa trở lại lồng bát giác sau chấn thương gặp phải hồi năm ngoái.

“Sự thật là anh ấy từng là nhà vô địch hạng lông và anh ấy là nhà vô địch hạng lông duy nhất còn thi đấu mà tôi chưa đánh bại,” Volkanovski nói. “Vì vậy, rõ ràng cuộc chiến đó có ý nghĩa đối với tôi cũng như khoản tài chính liên quan. Tôi biết anh ấy cũng hiểu điều đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr