Volkanovski thoát đòn khóa của Ortega, Adesanya phản ứng bất ngờ

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung của UFC (Middleweight), Israel Adesanya đã có pha phản ứng thú vị khi theo dõi trận đấu giữa Alexander Volkanovski và Brian Ortega. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 266 vừa qua phải kể đến màn đọ sức quyết định chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) giữa Alexander Volkanovski và Brian Ortega. Với thực lực được đánh giá có phần tương đồng, cả 2 đã mang đến cho người hâm mộ 1 màn đọ sức hấp dẫn.

Đáng chú ý, ở hiệp 3, Volkanovski đã có màn thoát thân ngoạn mục khỏi đòn khóa của Ortega, qua đó mở ra tiền đề để tay đấm người Úc lội ngược dòng và bảo vệ thành công danh hiệu.

Brian Ortega (trái) thất bại trong việc hạ bệ nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski.

Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Volkanovski, nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya đã biểu hiện thái độ kinh ngạc và đứng bật dậy khỏi ghế để quan sát kỹ hơn tình huống trên. Biểu cảm của anh đã được trang MMA Junkie ghi lại và gửi đến khán giả.

Về Israel Adesanya, anh năm nay 32 tuổi, đã từng trải qua 22 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 21 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Robert Whittaker để giữ vững chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) và bảo vệ thành công danh hiệu này từ năm 2019 đến nay.

Xem video phản ứng thú vị của Israel Adesanya khi Alexander Volkanovski thoát thành công khỏi đòn khóa của Brian Ortega: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr