Volkanovski: “Tôi tôn trọng Max Holloway”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski đã có những phát biểu về địch thủ một thời, Max Holloway. 

Trong quá khứ, Max Holloway từng là tay đấm vô cùng đáng gờm khi nắm giữ chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, tuy nhiên, anh đã đánh mất đi vị thế sau khi liên tiếp phải nhận những thất bại trước Alexander Volkanovski.

Giờ đây, “The Blessed” đang nỗ lực tìm lại phong độ và khi được hỏi về suy nghĩ đối với địch thủ một thời, võ sĩ người Australia cho biết: “Tôi đã nghe những tin đồn về các địch thủ sắp tới của tôi, trong đó có cả Chad Mendes, Jose Aldo và Max Holloway. 

Volkanovski bày tỏ sự tôn trọng nhưng cũng không quên bày tỏ, mình ở một đẳng cấp khác so với Holloway.

Họ đã phải nhận khá nhiều bình luận không thiện cảm nhưng với cá nhân tôi, tôi vẫn tôn trọng tất cả, thậm chí với Max Holloway. Nhiều ý kiến cho rằng với chiến thắng ở lần thượng đài vừa qua, Max vẫn đang trong thời kỳ hoàng kim. 

Tuy nhiên, tôi đã từng 2 lần đánh bại Holloway lúc anh ấy còn đang ở đỉnh cao, vậy các bạn có thể hiểu đẳng cấp của tôi rồi đấy“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship. Sắp tới, anh sẽ có cuộc chạm trán với Brian Ortega ở UFC 260 cho trận đấu tranh danh hiệu mình đang nắm giữ.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr