Vụ Velasquez bắn người: Đối tượng bị kiện vì lạm dụng tình dục con trai của cựu vương UFC

(VoThuat.vn) – Harry Goularte, đối tượng được Cain Velasquez nhắm đến trong vụ nổ súng hồi tháng 3 vừa qua, đã bị khởi kiện với cáo buộc lạm dụng tình dục cậu con trai 4 tuổi của cựu vương UFC.

Cựu vô địch hạng nặng UFC Cain Velasquez bị bắt giữ hồi đầu tháng 3 sau vụ nổ súng vào chiếc xe ở khu vực phía nam thành phố San Jose. 

Đối tượng mà Velasquez nhắm đến là Harry Goularte – người được cho rằng đã lạm dụng tình dục một thành viên dưới 14 tuổi trong gia đình cựu vương UFC. Song, phát súng của Velasquez trúng vào cha dượng của Goularte, một trong ba người có mặt trên chiếc xe hôm đó.

Velasquez bị bắt giữ sau vụ nổ súng hồi đầu tháng 3.

Theo đăng tải trên Marca, mới đây, các luật sư của Velasquez đã đệ đơn kiện Harry Goularte, với cáo buộc lạm dụng cậu con trai 4 tuổi từ năm 2021 đến 2022.

Trong tài liệu gửi đến các nhà chức trách California được ký tên bởi một người tự nhận mình là người giám hộ của “C.V., Jr”, có đoạn tố cáo Goularte “lạm dụng, quấy rối tình dục và sờ mó cơ thể của C.V”

Điều đáng nói là kẻ bị cáo buộc lạm dụng tình dục dù đã bị kết tội, song lại được trả tự do theo quyết định của thẩm phán. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Velasquez quyết định kết liễu Goularte.

Harry Goularte, người bị cáo buộc lạm dụng tình dục cậu con trai 4 tuổi của Velasquez.

Trong một bản sao đơn kiện do TMZ Sports thu được, hãng tin này cho hay mẹ và cha dượng của Goularte cũng có tên trong đơn kiện, vì họ sở hữu và điều hành Patty’s Childcare, một trung tâm trông giữ trẻ em mà Goularte được cho rằng giữ vai trò nhân viên.

Các thành viên gia đình của Goularte bị buộc tội vì họ đã “nuôi dưỡng, duy trì và tạo môi trường khiến trẻ em trở thành nạn nhân dưới bàn tay của Goularte”.

Hiện tại, không ai khác ngoài gia đình của Velasquez đến trình báo việc bị lạm dụng tại Patty’s Childcare. Trung tâm này khẳng định Goularte không phải là một trong những nhân viên và người này cũng không biết gì về khoảng 20 trẻ đang theo học.

VoThuat.vn

loading...

languarr