Vừa được vinh danh Huyền thoại, Jon Jones đã bị cảnh sát bắt giữ

(Vothuat.vn) – Tay đấm vĩ đại của UFC, Jon Jones đã bị cảnh sát bắt giữ dù vừa nhận được nhận danh hiệu huyền thoại của giải đấu không lâu trước đó. 

Sau khi vừa được UFC vinh danh ở “Đại sảnh danh vọng” (Hall of Fame), nơi ghi dấu các huyền thoại thì Jon Jones đã đón nhận 1 tin không vui khi anh đã bị cảnh sát thành phố Las Vegas bắt giữ vì các hành vi bạo hành và sử dụng phương tiện giao thông không đúng quy định.

Hiện tại, phía Jon Jones vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc không mong muốn này. Các nguồn tin dẫn nguồn từ trang MMA Junkie cho biết, anh sẽ sớm nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại trong thời gian tới.

Jon Jones bị cảnh sát bắt giữ.

Đây được xem là cú sốc lớn đối với làng võ thuật Mỹ khi Jon Jones vẫn đang được trông đợi sẽ sớm trở lại thượng đài và mang tới những màn trình diễn đỉnh cao, tuy nhiên, việc anh gặp rắc rối với pháp luật khiến hình ảnh của tay đấm 34 tuổi đang dần trở nên bị ảnh hưởng trong mắt công chúng.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong gần 10 năm qua. Tay đấm 33 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr