Vừa sang Bellator Rory MacDonald chê UFC “nhàm chán”

Vừa chân ướt chân ráo đến với Bellator, Rory MacDonald đã lên tiếng chê bai công ty cũ của mình trong buổi họp báo.

Luke Rockhold hẹn hò với ngôi sao nhạc pop Demi Lovato
Thi đấu hầm hố, võ sĩ MMA nhận cái kết đắng lòng

Rory MacDonald đã chính thức ký hợp đồng với Bellator vào tuần trước. Nhưng đến hôm nay anh mới có buổi họp báo ra mắt chính thức.

Rory MacDonald trong buổi ký hợp đồng với Bellator
Rory MacDonald trong buổi ký hợp đồng với Bellator

Ngay trong buổi họp báo, Rory MacDonald đã nói rằng làm việc cho UFC rất “nhàm chán”. Cụ thể, Bellator cho phép các võ sĩ mặc đồ tự do trong thi đấu, không giống như UFC các võ sĩ đều phải mặc một bộ đồng phục thi đấu tương tự nhau bên trong lồng bát giác.

“Sản xuất một chương trình là làm nó nổi bật ngay lập tức”, Rory MacDonald nói về Bellator. “Màn hình lớn, các cửa ra vào họ làm cho nó lớn hơn. Họ làm đúng ở đây, nó là một buổi thi đấu thật sự ở đây. Họ muốn thúc đẩy các võ sĩ của họ, họ muốn xây dựng nó. Không phải giống như mọi người đều mặc một thứ tương tự nhau. Chúng tôi đều có cá tính riêng của mình, Nơi tôi làm việc trước đây mọi người đều mặc đồng phục giống nhau. Tất cả chúng tôi đều bước ra rất nhàm chán. Nó thật sự buồn chán”.

Anh vẫn trong quá trình điều trị chấn thương mũi của mình và chưa thê có trận đấu ra mắt.
Anh vẫn trong quá trình điều trị chấn thương mũi của mình và chưa thê có trận đấu ra mắt.

Rory MacDonald đã trở thành một võ sĩ tự do sau thất bại trước Stephen Thompson vào tháng 6. Ngôi sao người Canada nói rằng UFC đã đề nghị một bản hợp đồng với anh, nhưng không đủ sức hút so với lời đề nghị từ phía Bellator.

“Đó là một khoảng thời gian dài”, Rory MacDonald nói. “Tôi đã có rất nhiều thời gian để xem xét, có lẽ hơn 1 năm. Chúng tôi đã đàm phán với Bellator trong một thời gian dài. Lời đề nghị của họ hấp dẫn hơn so với UFC và chúng tôi đã đi đến một thỏa thuận với nhau”.

Trận đấu đẫm máu giữa Rory MacDonald và Robbie Lawler:

H.C

loading...

languarr