Vừa thắng Sanchez, Muradov tiết lộ muốn làm 1 điều

(VoThuat.vn) – Võ sĩ Makhmud Muradov vừa tiết lộ những dự định của bản thân sau chiến thắng trước Andrew Sanchez. 

Tại sự kiện UFC 257, Makhmud Muradov có cuộc chạm trán đáng chú ý với Andrew Sanchez và anh đã giành được chiến thắng chung cuộc bằng hình thức TKO.

Chia sẻ sau trận đấu, tay đấm 30 tuổi cho biết: “Nếu tái đấu, tôi nghĩ mình vẫn sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, các trận đấu của tôi đã diễn ra liên tục, chỉ cách nhau 10 ngày ở trận thứ nhất, rồi 25 ngày cho các trận tiếp theo. 

Bây giờ, tôi chỉ muốn dành thời gian với gia đình, quây quần với con gái của tôi, trở về quê hương Uzbekistan và làm một số việc. Tôi đã dự tính sẽ xây một phòng tập luyện cho các thế hệ võ sĩ nhí ở quê nhà nên có lẽ, phải đến tháng 3, tháng 4, tôi mới trở lại“.

Makhmud Muradov cho biết anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Về Makhmud Muradov, anh đã có tổng cộng 31 trận đấu thượng đài chuyên nghiệp tính cho đến thời điểm này, giành tổng cộng 25 chiến thắng và để thua 6 lần.

Bắt đầu gắn bó với UFC từ sự kiện Fight Night tháng 9/2019, tay đấm 30 tuổi đã trải qua tổng cộng 3 trận đấu với thành tích toàn thắng, trong đó có 2 lần màn trình diễn của anh được bầu chọn cho giải thưởng “Performance of The Night”.

Xem video tài năng của Makhmud Muradov: 

Phi Yến


Tin liên quan: