Vừa thoát án tù, McGregor tuyên bố sẽ đối đầu Khabib Nurmagomedov

loading...

Ngay sau khi được xóa các cáo buộc hình sự liên quan đến vụ gây rối tại UFC 223 vừa rồi, Conor McGregor đã tuyên bố đối thủ tiếp theo của anh chính là Khabib Nurmagomedov.

Ngôi sao của UFC Conor McGregor mới đây đã nói rằng anh gần như đã đạt được thỏa thuận về trận đấu với “đại bàng” Khabib Nurmagomedov. McGregor cũng cho biết anh đã sẵn sàng cho trận đấu này. McGregor đã có cuộc gặp với Adam Glyn để đàm phán về trận đấu này. Trận đấu giữa McGregor và Khabib dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Las Vegas.

Trước đó, Conor McGregor vừa được xóa các cáo buộc hình sự liên quan đến vụ gây rối tại sự kiện UFC 223. Nurmagomedov cũng là mục tiêu chính liên quan tới vụ việc tấn công vừa rồi của McGregor và trận đấu giữa cả hai cũng là cơ hội cho Khabib đòi lại công bằng. Trận đấu này sẽ trở thành trận siêu kinh điển trong lịch sử UFC.

Bên cạnh đó, Conor McGregor cũng đã dành nhiều lời khen có cánh cho đối thủ cũ của mình là Jose Aldo. Jose Aldo trong trận đấu gần nhất đã có chiến thắng trước Jeremy Stephens. Trong trận đấu giữa Conor McGregor và Aldo diễn ra vào năm 2016, McGregor đã giành chiến thắng bằng KO trong thời gian chóng vánh 13 giây. Nói về chiến thắng mới nhất của Aldo, McGregor nói: “Đêm đó, cả đất nước Ireland hạnh phúc với chiến thắng của Aldo”.

McGregor đã không thi đấu kể từ sau trận đấu với Eddie Alvarez tại sự kiện UFC 205.

Hoài Phương

 

 

 

 

 

languarr