Vừa vô địch Bellator, Ryan Bader đòi thách đấu nhà vô địch UFC Daniel Cormier

loading...

Nhà tân vô địch hai hạng cân của Bellator – Ryan Bader không giấu diếm mong muốn đấu một trận đấu với 4 chiếc đai vô địch cùng địch thủ cũ – nhà ĐKVĐ UFC hạng Heavyweight – Daniel Cormier.

Cuối tuần qua, Ryan Bader vừa có một trận đấu để đời khi đánh bại huyền thoại MMA người Nga Fedor Emelianenko chỉ sau 35 giây qua đó trở thành nhà vô địch hai hạng cân của Bellator. Ngay sau trận đấu, Bader đã bày tỏ mong muốn sẽ có trận đấu “siêu kinh điển” giữa Bellator và UFC nơi mà anh có thể đối đầu với nhà vô địch hạng cân heavyweight – Daniel Cormier.

Ryan Bader

Trong quá khứ, Ryan Bader và Daniel Cormier từng nhiều lần có mâu thuẫn và cãi vã với nhau. Giải quyết trên võ đài có lẽ là cách tốt nhất với họ.

Nói về trận đấu tiềm năng này, Bader cho biết: “Cormier là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất, anh ta đã chứng minh điều đó, không phải một lần, mà đã nhiều lần thượng đài với những tay đấm giỏi nhất. DC là một nhà vô địch thật sự, tôi phải thừa nhận thế.”

Daniel Cormier

“Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta có thể thực hiện một trận đấu kết hợp giữa hai giải đấu MMA hàng đầu thế giới để tìm ra nhà vô địch có thể sở hữu bốn chiếc đai. Nhưng để xem người ta có dám làm vậy không đã”.

Daniel Cormier lần cuối thượng đài là vào tháng 11/2018 khi đánh bại Derrick Lewis để bảo vệ danh hiệu Light Heavyweight. Tuy nhiên, sau đó anh đã bị tước đai vô địch. Chiếc đai này hiện tại Jon Jones đang nắm giữ.

Hoài Phương

languarr