Vượt qua Michael Chandler, Justin Gaethje chỉ ra mục tiêu kế tiếp

(Vothuat.vn) – Tay đấm hạng nhẹ của UFC, Justin Gaethje đã có những chia sẻ về mục tiêu tiếp theo của bản thân sau chiến thắng trước Michael Chandler. 

Chạm trán Michael Chandler ở sự kiện UFC 268, Justin Gaethje đã giành chiến thắng ấn tượng sau 3 hiệp đấu với các điểm số 29-28, 29-28 và 30-27.

Sau trận đấu này, Gaethje cũng đã có buổi trả lời phỏng vấn truyền thông về việc, liệu bản thân anh có nghĩ mình sẽ lại góp mặt trong trận tranh đai hạng nhẹ kế tiếp: “Tôi không muốn nghe gì thêm nữa về vấn đề này. Tôi biết đó là những chuyện mà tôi không thể kiểm soát nhưng tôi chỉ muốn biết đến những điều mà tôi có thể kiểm soát được. 

Vấn đề này, đó là tùy cổ động viên, truyền thông và giới chuyên môn đánh giá. Mọi người dành sự tôn trọng đến chúng tôi vì chúng tôi đã cống hiến một trận đấu hay. 

Justin Gaethje giành chiến thắng quan trọng trước Michael Chandler.

Lúc này đây, tôi chỉ muốn gặp người chiến thắng trong trận đấu giữa Charles Oliveira và Dustin Poirier để đòi lại công bằng cho môn thể thao này. Tôi sẽ thoải mái với điều đó và hiện tại, tôi thấy rằng, mình không cần phải làm bất kỳ điều gì khác“.

middle 1

Năm nay 33 tuổi, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 26 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng cũng như có 3 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr