Vượt qua Morono, Anthony Pettis ca khúc khải hoàn trước tin đồn ra đi

(Vothuat.vn) – Anthony Pettis đã giành chiến thắng ấn tượng trước Alex Morono tại sự kiện UFC Fight Night: Thompson vs. Neal. 

Chạm trán Alex Morono, Anthony Pettis nhận được kỳ vọng sẽ có kết quả tốt trước khi khép lại năm 2020, đặc biệt khi trước đó, anh từng gây thất vọng với việc để Carlos Diego Ferreira hạ gục bằng một đòn siết cổ từ phía sau.

Với quyết tâm trở lại, sau 3 hiệp đấu, tay đấm người Mỹ đã giành chiến thắng sau kết quả của Ban trọng tài và ca khúc khải hoàn ở sự kiện UFC cuối cùng trong năm.

Đáng chú ý, tương lai của võ sĩ sinh năm 1987 đang thu hút sự chú ý khi có rất nhiều thông tin cho rằng, anh sẽ không gia hạn hợp đồng và lên kế hoạch tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Anthony Pettis được đồn đoán sẽ chia tay UFC và cuộc chạm trán vừa qua với Alex Morono cũng sẽ là trận đấu tạm biệt của anh với giải đấu.

Nhìn lại chặng đường đã qua của Anthony Pettis, sau 34 trận đấu MMA chuyên nghiệp, tay đấm 33 tuổi đã từng giành 24 chiến thắng và phải nhận 10 thất bại, với đỉnh cao là việc chinh phục chiếc đai UFC hạng nhẹ ngay tại quê nhà Milwaukee, bang Wisconsin.

Dù vậy, trong khoảng thời gian cuối sự nghiệp, võ sĩ người Mỹ đã để thua các cuộc chạm trán quan trọng trước Dustin Poirier, Tony Ferguson hay Nate Diaz.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr