Werdum chính thức rút khỏi UFC 207

loading...

Cách đây không lâu, UFC đã thông báo về việc rút lui của Fabricio Werdum tại sự kiện UFC 207 sắp tới.

VanZant lại bóng gió việc rời UFC gia nhập WWE
Nhà vô địch Olympic thừa nhận đang được WWE liên hệ

Theo kế hoạch ban đầu, Fabricio Werdum sẽ có trận đấu với Cain Velasquez tại UFC 207 diễn ra vào cuối tháng này. Tuy nhiên cách đây vài ngày, do Cain Velasquez không vượt qua được buổi kiểm tra sức khỏe do UFC yêu cầu, trận đấu giữa anh và Werdum đã lập tức bị hủy bỏ.

3a2-9
Trận đấu giữa Fabricio Werdum và Cain Velasquez tại UFC 207 sẽ không thể được diễn ra.

Ngày hôm qua, Werdum đã đăng đàn tuyên bố sẵn sàng tranh tài với bất cứ đối thủ nào tại UFC 207 tới đây. Tuy nhiên có vẻ như do thời gian đã cận kề, không một võ sĩ nào tại UFC đứng ra nhận lời làm đối thủ của Werdum, để rồi cuối cùng võ sĩ 39 tuổi này cũng đã rút khỏi sự kiện UFC 207.

Trên trang Twitter cá nhân của mình mới đây, Werdum cũng đã hé lộ kế hoạch cho lần thượng đài tiếp theo với lời tuyên chiến cùng Stipe Miocic khi viết rằng: “Gửi Stipe Miocic. Tôi chỉ muốn nói một điều. Trận tái đấu này phải diễn ra!”

Để thay thế cho trận đấu giữa Fabricio Werdum và Cain Velasquez, phía UFC đã quyết định bổ sung cặp đấu giữa Dong Hyun Kim và Tarec Saffiedine. Như vậy, UFC 207 sẽ có tổng cộng 10 cặp đấu, trong đó trận cầu đinh sẽ chính là cuộc tranh tài giữa Ronda Rousey và Amanda Nunes cho đai vô địch hạng cân Bantamweight của nữ.

Xuân Anh

languarr