(Vothuat.vn) – Nói về sự kiện UFC 249, chắc chắn màn so tài được trông đợi bậc nhất, khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực nhất hẳn sẽ là cuộc đấu giữa Khabib Nurmagomedov cùng với Tony Ferguson.

Thế nhưng, có một cuộc thư hùng khác hứa hẹn cũng sẽ rất hấp dẫn, đó là màn chạm trán giữa Tyron Woodley và Leon Edwards.

Và trong những phát biểu mới nhất của mình, nhà cựu vô địch hạng bán trung đã lên tiếng khẳng định anh đang tập luyện điên cuồng nhằm tìm kiếm một chiến thắng ở sự kiện UFC 249 sắp tới, đồng thời nhắc đến Colby Covington, người đã được đề nghị đấu với anh trước khi sự kiện này bị hoãn lại:

“Chỉ muốn các bạn biết rằng tôi sẽ tham gia UFC 249.”

“Tôi đang luyện tập như một cỗ máy và sẵn sàng để đánh bại bất cứ ai.”

“Liệu Colby có ở đó không? Liệu trận đấu sẽ được tổ chức sau 2 tuần nữa?”

Tyron Woodley đang rất sung sức

Ở một diễn biến khác, nói về lý do Woodley chấp nhận đấu trên sân nhà của đối thủ (sự kiện vốn được chọn tổ chức tại London trước khi bị hoãn), quản lý của anh chia sẻ:

“Thời điểm đó anh ta hoàn toàn là một sát thủ muốn tiêu diệt mọi thứ. Hiện tại, Woodley muốn trở lại với bản chất giết chóc trước đây và anh ta sẽ là một sát thủ như thế. Vậy nên, tôi nghĩ đối thủ nào hay ở đâu đều không thành vấn đề. Anh ta muốn thi đấu.”

San San


Tin liên quan:

languarr