loading...

(VoThuat.vn) – Dustin Poirier đã đặt bút ký vào bản hợp đồng cho màn thư hùng lần thứ 3 với Conor McGregor.

Theo MMA Fighting, Dustin Poirier đã ký vào bản hợp đồng cho màn đụng độ lần thứ 3 với Conor McGregor vào ngày 10 tháng 7 tới đây.  Theo chủ tịch Dana White, Poirier lẽ ra đã có một suất góp mặt ở trận tranh đai, song “The Diamond” quyết định gác cơ hội này sang một bên để tái đấu McGregor.

Poirier đã sẵn sàng gieo sầu một lần nữa cho McGregor.

“Dustin muốn tái đấu McGregor. Đó là quyết định thông minh. Đó là những gì cậu ấy nên làm. Cậu ấy nên góp mặt trận tái đấu. Đó là một trận chiến lớn với cậu ấy.

Cậu ấy đã nỗ lực xuyên suốt sự nghiệp để có được vị trí như ngày hôm nay. Chúng tôi từng chứng kiến những trường hợp khác mắc sai lầm khi từ chối những trận đánh lớn như vậy, đó là sai lầm lớn nhất của cuộc đời họ,” Dana White cho hay.

Hiện tại, vẫn chưa rõ động thái tương tự từ “Gã điên”. Các nguồn tin bên lề xác nhận võ sĩ Ireland đã đồng ý các thỏa thuận cơ bản và thời điểm diễn ra trận tái đấu.

Chủ tịch UFC kỳ vọng UFC 264 sẽ được phép “mở cửa” đón khán giả tham dự.

Trong thông báo gần đây, chủ tịch Dana White cho hay màn đối đầu giữa McGregor và Poirier nhiều khả năng sẽ diễn ra tại Las Vegas, trong khuôn khổ UFC 264. “Bố già” UFC kỳ vọng khán giả sẽ được phép vào T-Mobile Arena theo dõi trực tiếp, song khả năng này còn bỏ ngỏ bởi chưa có thông tin nào cho thấy Bang Nevada chấp nhận tổ chức sự kiện đông người vào tháng 7.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr