Xong! Đi xe bị tai nạn, huyền thoại UFC chính thức lên bàn mổ

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Randy Couture vừa phải đón nhận một thông tin hết sức không vui. 

Theo thông tin vừa được đăng tải từ trang TMZ mới đây, huyền thoại của làng UFC, Randy Couture cùng bạn gái, Mindy Robinson đã gặp phải một tai nạn trên xe địa hình (quad bike) vào đầu tuần này. Theo tiết lộ được tay đấm 57 tuổi thông báo với người quản lý của mình, mức độ thiệt hại sức khỏe gây ra nghiêm trọng đến mức buộc anh phải lên bàn mổ.

Trong khi đó, theo chia sẻ vừa được post trên mạng xã hội của bạn gái Randy Couture, Mindy Robinson thì cô cho biết: “Chúng tôi đã gặp phải một tai nạn ngay trên nông trại của mình. Hiện tại, tôi đang rất đau và gần như không thể hoạt động ở vùng lưng dưới. 

Còn với Randy, anh ấy cũng bị thương khá nặng, gãy xương vai và tổn thương không ít ở phần xương sườn. Mọi chuyện vừa qua thật tồi tệ nhưng tôi tin rằng tình hình rồi sẽ tốt lên. Xin cảm ơn sự quan tâm từ tất cả các bạn“.

Randy Couture vừa gặp phải một tai nạn xe địa hình ngay trên nông trại của mình.

Trước Randy Couture, một ngôi sao khác của UFC là Derrick Lewis cũng gặp tai nạn trong vườn nhà và suýt chút nữa, anh và các con cũng đối diện với những thiệt hại về sức khỏe.

Về phần Randy Couture, anh được xem là một huyền thoại của làng UFC khi đã được điền tên vào Sảnh danh vong (Hall of Famer) của giải đấu và từng là nhà cựu vô địch hạng nặng ở đấu trường này.

Xem những màn trình diễn đáng chú ý trong sự nghiệp của Randy Couture

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr