Xuất hiện bản sao giống y như đúc Conor McGregor

Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ với võ sĩ người Đức vì có ngoại hình, cách di chuyển, lối đánh y hệt Conor McGregor.

Video: Bản sao McGregor thi đấu

Maurice Adorf là võ sĩ MMA người Đức hiện đang thi đấu ở giải GMC. Võ sĩ này có tuổi đời trẻ khi mới vừa 23 tuổi. Anh bắt đầu sự nghiệp MMA chuyên nghiệp chưa lâu tuy nhiên đã kịp có cho mình 2 chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho Maurice Adorf

Tuy nhiên, điều đáng nói về Adorf chính là ngoại hình và lối đánh hệt như siêu sao UFC Conor McGregor. Võ sĩ này gây sốt thời gian gần đây vì ngoại hình hết như thần tượng của mình là Conor McGregor.

Kết quả hình ảnh cho Maurice Adorf

Adorf xem tay đấm người Ireland như thần tượng và bắt đầu để râu quai nón giống với McGregor. Trên ngực anh cũng có hình xăm giống McGregor. Chẳng những thế, Adorf đã xem và nghiên cứu lỗi đánh của McGregor rồi bắt chước y hệt, từ những bước di chuyển, cách tung đòn hay thậm chí là cách anh chào sân cũng hệt như McGregor.

Kết quả hình ảnh cho Maurice Adorf

Lúc bước vào sàn đấu, bao giờ anh cũng đưa tay lên trời, sau đó lau chân xuống sàn hệt như cách mà “gã điên” hay làm. Chẳng biết có phải vì thế mà võ sĩ người Đức thi đấu cũng rất hay và giành được 2 trận thắng và chưa để thua trong sự nghiệp của mình.

Chưa biết tương lai tay đấm trẻ này ra sao nhưng nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và tưởng tượng về một ngày McGregor thật đối đầu McGregor nhái. Chắc chắn đó sẽ là một trận đấu thú vị.

Hoài Phương.