(Vothuat.vn) – Yair Rodriguez đã phải nhận thất bại ở lần trở lại lồng bát giác cuối tuần qua trước cựu vô địch Max Holloway.

Tại UFC Fight Night 197 (UFC Vegas 42) cuối tuần qua, Yair Rodriguez (13-3 MMA, 8-2 UFC) đã trở lại lồng bát giác sau 2 năm kể từ chiến thắng trước Jeremy Stephens. Dù màn trình diễn của võ sĩ Mexico là khá tốt nhưng trước cựu vô địch UFC Max Holloway (23-6 MMA, 19-6 UFC), Rodriguez đã không thể tạo ra bất ngờ và đành chấp nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu.

Chia sẻ với Michael Bisping sau màn trình diễn cuối tuần qua, Yair Rodriguez đã dành nhiều lời ca ngợi cho Max Holloway.

Max Holloway đánh bại Yair Rodriguez tại UFC cuối tuần qua.
Max Holloway đánh bại Yair Rodriguez tại UFC cuối tuần qua.

“Tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc chiến này nhưng Max chỉ đơn giản là quá tuyệt vời,” Rodriguez chia sẻ. “Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm và đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc. Anh ấy xuất sắc hơn tôi tối hôm nay và tôi không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận điều đó.”

Nói về kế hoạch tương lai, Yair Rodriguez thẳng thắn chia sẻ.

Max Holloway có cơ hội tranh đai sau UFC Fight Night 197.
Max Holloway có cơ hội tranh đai sau UFC Fight Night 197.

“Tôi sẽ cố gắng trở lại càng sớm càng tốt,” Rodriguez nói tiếp. “Bây giờ tôi muốn trở về nhà, ở bên gia đình, bạn bè và tận hưởng khoảng thời gian này với họ.”

Về phần Max Holloway, sau chiến thắng trước Yair Rodriguez, Chủ tịch UFC Dana White thẳng thắn cho biết võ sĩ người Mỹ sẽ có cơ hội thách thức nhà vô địch Alexander Volkanovski. Được biết trước đó Holloway đã thua cả 2 lần đối đầu với nhà đương kim vô địch người Australia.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr