Yoel Romero: Tôi muốn giết ai đó trong ngày ra mắt Bellator

(Vothuat.vn) – Cựu ngôi sao UFC Yoel Romero nó rằng anh ấy muốn ‘giết ai đó’ trong trận ra mắt Bellator vào cuối mùa hè này.

Yoel Romero chia tay UFC hồi đầu năm nay trong một diễn biến bất ngờ. Không lâu sau đó, nhà cựu vô địch tạm thời của UFC đã tìm được bến đỗ mới, đấu trường Bellator MMA.

Ban đầu Yoel Romero được lên lịch cho cuộc chiến với Anthony Johnson ở vòng đầu của Bellator World Light Heavyweight Grand Prix (Bellator 258). Tuy nhiên Soldier of God đã bị buộc phải rút lui do các vấn đề y tế.

Yoel Romero nhắm mục tiêu trở lại vào tháng 8.
Yoel Romero nhắm mục tiêu trở lại vào tháng 8.

Chia sẻ trên The Schmo mới đây, Yoel Romero cho biết anh ấy sẽ sớm trở lại và rất mong chờ màn ra mắt Bellator vào mùa hè này để có thể ‘giết ai đó’.

“Người hâm mộ có thể nhìn thấy tôi sớm thôi. Có lẽ là tháng 8. Có thể là tháng 8, có thể là 205lbs hoặc 185lbs. Tôi muốn tranh đai ở cả 2 hạng cân. Tuy nhiên tôi sẽ đến sớm.” Yoel Romero nói tiếp. Tôi muốn giết ai đó.”

Hồi còn ở UFC, Yoel Romero chủ yếu thi đấu ở hạng cân 185lbs (hạng trung) nhưng anh ấy được cho là lên lịch đối đầu Anthony Johnson ở hạng cân dưới nặng (205lbs).

Với việc Yoel Romero đã buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến với Anthony Johnson, Jose Augusto đã được chọn thay thế, võ sĩ khi đó đang có chuỗi 6 trận bất bại. Kết quả Johnson đã giành chiến thắng knockout ở hiệp 2 ở sự kiện Bellator 258 hồi tháng trước.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr