loading...

(VoThuat.vn) – Jake Paul, gương mặt đình đám trong làng Youtube bày tỏ mong muốn được thử sức với một số võ sĩ hàng đầu của UFC để chứng tỏ bản thân là ‘kẻ mà mọi người phải sợ hãi’.

Jake Paul là một trong những Youtuber đình đám khi sở hữu kênh cá nhân thu hút hơn 20 triệu lượt theo dõi. Năm 2018, Jake lấn sân quyền Anh thông qua trận đấu nghiệp dư với Youtuber người Anh, Deji. Màn so găng tại Manchester Arena khép lại với thắng lợi TKO của Jake.

Jake Paul là gương mặt đình đám trong làng Youtube.

Đầu năm nay, Jake đánh dấu sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp bằng chiến thắng trước AnEsonGib tại Miami, Florida. Phát biểu sau trận đấu, Youtuber 23 tuổi này đã gửi chiến thư đến KSI. Được biết, KSI là người đã khuất phục Logan Paul – anh trai của Jake, ở trận đấu diễn ra tại Staples Center, Los Angeles hồi tháng 11 năm ngoái.

Ngoài KSI, Jake còn đặt mục tiêu so găng với những võ sĩ hàng đầu của UFC trên sàn quyền Anh. “Tôi muốn chứng minh với mọi người rằng tôi là một tay đấm quyền Anh chính hiệu, một tay đấm chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng và là kẻ mà mọi người nên sợ hãi.

Jake tỏ ra phấn khích sau chiến thắng ngay trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên.

Tôi có sức mạnh để hạ knock-out, vô cùng nguy hiểm, và với tôi điều đó là cực kỳ quan trọng. Sẽ phải cần nhiều trận đấu để chứng minh điều đó. Tôi muốn đấu với những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này, tôi muốn đánh bại các võ sĩ UFC như Ben Askren, như Masvidal, cho dù đó là ai đi nữa. Mang họ đến với quyền anh, để họ bước vào võ đài và đối đầu với họ.

Sau cùng, tôi muốn đấu với Conor McGregor. Bất cứ ai muốn lên võ đài quyền anh với tôi, tôi muốn có thể biến điều đó thành hiện thực và đánh bại họ,” Jake chia sẻ trên Mayweather Boxing Channel.

Được biết, Jake đang chuẩn bị cho màn so găng với cựu sao NBA Nate Robinson. Trận đấu undercard của sự kiện Mike Tyson vs Roy Jones Jr sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 11 tới đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr