Zhang Weili chỉ ra lỗi sai của Rose Namajunas trước Carla Esparza

(Vothuat.vn) – Zhang Weili đã lên tiếng về thất bại của Rose Namajunas trong trận tranh đai hạng rơm với Carla Esparza.

Rose Namajunas (11-5 MMA, 9-4 UFC) đã để mất chiếc đai hạng rơm của nữ vào tay Carla Esparza tại UFC 274 bằng quyết định chia đôi trong trận đấu nhàm chán kéo dài 25 phút.

Trước thềm UFC 275, Zhang Weili (21-3 MMA, 5-2 UFC) đã được hỏi về màn trình diễn của Rose Namajunas trước Carla Esparza. Cựu vô địch, người từng 2 lần là bại tướng của Namajunas cho rằng nữ võ sĩ 29 tuổi người Mỹ đã quá thận trọng trước Esparza.

Rose Namajunas thua Carla Esparza bởi quyết định chia tại UFC 274.
Rose Namajunas thua Carla Esparza bởi quyết định chia tại UFC 274.

“Tôi cảm thấy Rose chắc chắn đã phải chịu rất nhiều áp lực khi bước vào lồng bát giác,” MMA Junkie dẫn lời Zhang Weili trong phòng họp báo. “Chắc chắn cô ấy muốn bảo vệ chiếc đai của mình và không muốn thi đấu quá nhiệt. Thay vào đó có vẻ cô ấy muốn nghiêng nhiều về chiến thuật hơn để chống lại Carla. Tuy nhiên là một nhà vô địch hay chiến binh MMA, bạn không nên có tư tưởng đó. Trong cuộc chiến bạn nên đặt mọi thứ vào lồng bát giác và chiến đấu hết khả năng. Tôi không nghĩ Rose nên chiến đấu với một thái độ như vậy.”

Zhang Weili sẽ đối đầu với Joanna Jedrzejczyk (16-4 MMA, 10-4 UFC) cuối tuần này tại UFC 275. Đây là màn tái đấu kể từ sau cuộc đối đầu tại UFC 248, nơi cô giành được phần thưởng Fight of the Year cho chiến thắng bằng quyết định chia đôi của mình. Cũng liên quan đến trận đấu này, người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White xác nhận cái tên chiến thắng sẽ có cơ hội tranh đai.

Zhang Weili từng thua Rose Namajunas 2 lần liên tiếp tại UFC.
Zhang Weili từng thua Rose Namajunas 2 lần liên tiếp tại UFC.

Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc và phấn khích nếu có thể đấu với Carla,” Zhang Weili nói về triển vọng tranh đai. “Tôi nghĩ trận đấu giữa tôi và Carla sẽ rất khác… Chúng tôi sẽ giao chiến nhiều. Nó chắc chắn là một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. Vì vậy tôi rất mong chờ điều đó.”

UFC 275 diễn ra vào cuối tuần này tại Singapore Indoor Stadium ở Singapore.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr