Zhang Weili: “Tôi mong những khán giả Trung Quốc sẽ đến ủng hộ”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng rơm (Strawweight) nữ, Zhang Weili đã có những chia sẻ trước trận thượng đài trong khuôn khổ sự kiện UFC 268. 

Theo đó, cô sẽ có màn tái đấu để tranh đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) với Rose Namajunas. Trận đấu sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Madison Square Garden ở New York, khu vực có khá đông người Trung Quốc sinh sống và tay đấm đến từ Châu Á hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ đến từ các khán giả đồng hương.

Đặc biệt khi trước đó, cô từng thừa nhận, bản thân mình không nhận được nhiều sự cổ vũ của người hâm mộ như Rose Namajunas. Trao đổi với truyền thông, Zhang Weili chia sẻ: “Tôi đã từng đến New York một lần nhưng tôi chưa từng thi đấu tại Madison Square Garden. Do đó, tôi rất trông chờ vào trận đấu tới và mong sẽ có những khán giả Trung Quốc đến ủng hộ tôi. 

Zhang Weili (trang phục màu đen) từng bại trước Rose Namajunas ở trận so găng gần nhất.

Nhưng dĩ nhiên, tôi cũng phải chuẩn bị tinh thần trước. Nếu có những tiếng la ó, chỉ trích đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ tự nhủ rằng, đó là họ đang cổ vũ cho tôi“.

Năm nay 32 tuổi, Zhang Weili đã có tổng cộng 23 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 21 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi để mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas ở trận đấu gần nhất.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr