loading...

(Vothuat.vn) – Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung khẳng định sẵn sàng trở lại, gọi tên đối thủ mà anh muốn đấu ở trận tiếp theo.

Zombie Hàn Quốc, Chan Sung Jung đã tiến gần đến một cuộc chiến danh hiệu khi Chủ tịch UFC Dana White từng tuyên bố người thắng trong cặp đấu giữa võ sĩ xứ Kim Chi và Brian Ortega tại UFC on ESPN+ 38 sẽ có cơ hội thách đấu với nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski. Kết quả, Chan Sung Jung đã không thể đánh bại võ sĩ người Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Zombie Hàn Quốc đã chia sẻ về võ sĩ tiếp theo mà anh muốn đối đầu trong lồng bát giác.

Chan Sung Jung bị Brian Ortega đánh bại tại UFC on ESPN+ 38.
Chan Sung Jung bị Brian Ortega đánh bại tại UFC on ESPN+ 38.

Tôi muốn Zabit [Magomedsharipov],” Chan Sung Jung chia sẻ trên MMA Junkie.

“Đó là cuộc chiến sẽ đưa tôi đến gần với danh hiệu nhất. Hơn thế nữa, tôi muốn một lần nữa cố gắng chứng tỏ bản thân trước một trong những võ sĩ xuất sắc nhất hạng đấu và chứng minh rằng mình vẫn có khả năng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Tất nhiên, tôi hiểu nếu như anh ấy không muốn chiến đấu với mình.”

Sự lo lắng của Chan Sung Jung là có lý do, Magomedsharipov từng chiến thắng Brian Ortega trong khi Zombie Hàn Quốc vừa bị võ sĩ gốc Mexico đánh bại. Võ sĩ người Nga vẫn đang giữ thành tích bất bại kể từ khi gia nhập UFC (6-0). Trong suốt sự nghiệp MMA, Magomedsharipov cũng chỉ mới nhận 1 thất bại sau 19 lần thượng đài. Magomedsharipov đã được liên kết với Yair Rodriguez từ lâu nhưng Chủ tịch UFC Dana White ám chỉ rằng Rodriguez sẽ tạm nghỉ một khoảng thời gian, vì vậy Zombie Hàn Quốc rất muốn có được một cuộc chiến với võ sĩ có biệt danh ZaBeast.

Zabit Magomedsharipov vẫn đang bất bại trong lồng bát giác UFC.
Zabit Magomedsharipov vẫn đang bất bại trong lồng bát giác UFC.

“Đây là một cuộc chiến có thể khiến người hâm mộ phấn khích.” Chan Sung Jung tiếp tục.

“Tôi nghĩ anh ấy muốn bước vào lồng bát giác cùng tôi. Một chiến thắng với cả 2 đều có ý nghĩa rất lớn đối với sự nghiệp của chúng tôi. Và đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Quyền chủ động đang thuộc về Zabit, tôi muốn cuộc chiến này diễn ra ngay đầu năm 2021.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr