loading...

(VoThuat.vn) – Zombie Hàn Quốc, Chan Sung-jung mới đây đã chỉ chia sẻ về những đối thủ mà mình muốn đối đầu tiếp theo trong đó có nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski.

Chan Sung-jung đang có phong độ khá tốt thời gian gần đây. Kể từ khi trở lại lồng bát giác UFC sau nghĩa vụ quân sự năm 2017, Zombie Hàn Quốc đã có 3 chiến thắng và 1 thất bại. Đáng nói cả 2 cuộc đối đầu trong năm 2019 với Renato Moicano và Frankie Edgar, võ sĩ 32 tuổi đều có chiến thắng thuyết phục.

Chan Sung-jung chỉ ra những đối thủ mong muốn tiếp theo.
Chan Sung-jung chỉ ra những đối thủ mong muốn tiếp theo.

Năm 2020 đã bắt đầu, và đây là lúc để đặt ra những mục tiêu mới. Nhân dịp này, Chan Sung-jung đã chia sẻ về những dự định của mình trong năm nay. Theo đó, Zombie Hàn Quốc mong có 1 cuộc chiến danh hiệu với nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski hoặc các đối thủ tiềm năng khác.

“Ngay bây giờ, ngoài Volkanovski, tôi đã nghĩ đến Zabit Magomedsharipov, Brian Ortega hoặc Max Holloway. Nếu không thể tranh chấp danh hiệu thì tôi sẽ muốn đối mặt với 1 trong ba người đó.” Võ sĩ Hàn Quốc chia sẻ trên MMAjunkie.

Zombie Hàn Quốc muốn phế truất Volkanovski.
Zombie Hàn Quốc muốn phế truất Volkanovski.

Cũng theo võ sĩ sinh năm 1987, anh đang có những cuộc đàm phán với các đối thủ UFC cho trận chiến tiếp theo. Chan Sung-jung cũng đã có những buổi nói chuyện với Dana White, Sean Shelby và các đồng nghiệp hàng đầu khác nhưng chưa thể chắc chắn ai sẽ là đối thủ tiếp theo.

“Tôi không chắc. Tôi đã nghe một số lời từ UFC. Các cuộc trò chuyện với Sean Shelby, Dana White, và nhiều hơn đã diễn ra.” Võ sĩ đang đứng thứ tư hạng lông UFC nói tiếp: “Tất cả những gì mà tôi biết là nó sẽ rất vui.” 

Mục tiêu của Chan Sung-jung là trở thành nhà vô địch hạng lông.
Mục tiêu của Chan Sung-jung là trở thành nhà vô địch hạng lông.

Dù đối thủ của Chan Sung-jung có là ai chăng nữa thì mục tiêu của anh cũng là nhà vô địch hạng lông. Tuy nhiên đây chắc chắn là thử thách không hề dễ dàng.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr