Zombie Hàn Quốc sẽ góp mặt tại sự kiện chính UFC ngày 19 tháng 6

(Vothuat.vn) – Theo đó Zombie Hàn Quốc, Chan Sung Jung sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 6 này để đối đầu với Dan Ige.

Zombie Hàn Quốc, Chan Sung Jung đã có màn trình diễn đầy thất vọng vào tháng 10 năm ngoái khi nhận thất bại trước Brian Ortega. Theo báo cáo của ESPN, võ sĩ hạng lông người Hàn Quốc đang hướng mục tiêu vào cuộc chiến với Dan Ige tại một sự kiện chính UFC Fight Night vào ngày 19 tháng 6 tới.

Theo ESPN, hợp đồng vẫn chưa chính thức được ký kết nhưng các bên hầu như đã gần hoàn tất hầu hết các thỏa thuận. Hiện sự kiện vẫn chưa công bố địa điểm thi đấu.

Zombie Hàn Quốc, Chan Sung Jung.
Zombie Hàn Quốc, Chan Sung Jung.

Được biết Dan Ige đã công khai gọi tên Chan Sung Jung sau màn trình diễn ấn tượng  của anh trước Gavin Tucker vào ngày 13 tháng 3 (giờ địa phương). Nơi võ sĩ có biệt danh 50K kiếm được khoản tiền thưởng 50 nghìn đô la Mỹ tiền thưởng cho màn trình diễn xuất sắc nhất trong đêm bằng trận thắng knockout chỉ trong 22 giây thi đấu.

Về phần Chan Sung Jung, trước khi bị Brian Ortega đánh bại sau 5 hiệp đấu hồi tháng 10 năm ngoái, võ sĩ người Hàn Quốc đã có chuỗi 2 chiến thắng knockout liên tiếp trước Renato Moicano và Frankie Edgar đều diễn ra trong hiệp 1. Dù bị Ortega đánh bại, Chan Sung Jung vẫn là ứng cử viên thứ 5 ở hạng lông của UFC.

Hiện nhiều nguồn tin uy tín xác nhận UFC đang thúc đẩy 1 cuộc chiến tranh đai hạng lông giữa nhà vô địch Alexander Volkanovski và Brian Ortega. Trong khi đó cựu vô địch Max Holloway sẽ đấu với người thắng trong trận tranh đai hạng lông giữa Volkanovski và Ortega. Tuy nhiên vẫn chưa có thời điểm chính xác của 2 cuộc chiến này.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr