(Vothuat.vn) – Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung đã chia sẻ như thế sau thất bại trước Brian Ortega ở sự kiện UFC on ESPN+ 38 ngày hôm qua.

Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung (16-6 MMA, 6-3 UFC) đã không ít lần thể hiện sự quyết tâm trước thềm cuộc đụng độ Brian Ortega (15-1 MMA, 7-1 UFC). Võ sĩ người Hàn Quốc vẫn cho thấy điều đó ở trong khoảng thời gian đầu trận. Tuy nhiên cuối cùng ‘The Korean Zombie’ cũng phải nhận thất bại bằng quyết định nhất trí từ phía trọng tài. Cả 3 trọng tài đều cho phần thắng thuộc về T-City với điểm số 50-45.

Nhìn chung chiến thắng dành cho Brian Ortega là hoàn toàn xứng đáng, và điều đó được chính Chan Sung Jung thừa nhận trong 1 chia sẻ trên instagram sau trận. Theo đó, Chan Sung Jung nói rằng bản thân đã bị choáng váng và không nhớ được những gì diễn ra ở 3 hiệp cuối.

Chan Sung Jung nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước Brian Ortega.
Chan Sung Jung nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước Brian Ortega.

Tôi không nhớ các hiệp thứ ba, thứ tư và thứ năm. Tôi không thể nhớ, nhưng thật tuyệt vời khi thấy cách mình chiến đấu… ha ha… Tôi phải tìm ra lý do tại sau mình thua khi tôi thua trận. Đúng, tôi chỉ là 1 gã ngốc. Ortega rất hay… Tôi chỉ cảm thấy rất xấu hổ về bản thân. Tuy nhiên, cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi xin lỗi.”

Brian Ortega sẽ có cơ hội thứ 2 tranh danh hiệu hạng lông UFC.
Brian Ortega sẽ có cơ hội thứ 2 tranh danh hiệu hạng lông UFC.

Với thất bại trước Brian Ortega, Chan Sung Jung tiếp tục lỡ cơ hội lần thứ 2 trở thành ứng viên cho trận tranh đai UFC. Cơ hội này nhiều khả năng sẽ được trao thẳng cho đối thủ của anh, Ortega. Võ sĩ 29 tuổi người Mỹ đứng trước cơ hội thứ 2 giành được danh hiệu UFC sau thất bại trước Max Holloway hồi tháng 12 năm 2018. Tính đến nay, đó vẫn là thất bại duy nhất trong sự nghiệp MMA của Ortega.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr