(Vothuat.vn) – Trước thềm UFC Vegas 29, Zombie Hàn Quốc tiết lộ từng cân nhắc giải nghệ sau khi để thua Brian Ortega hồi tháng 10 năm ngoái.

Cuối tuần này Korean Zombie Chan Sung Jung sẽ trở lại lồng bát giác để đối đầu với Dan Ige tại UFC Vegas 29 trong một cuộc chiến ở hạng lông (featherweight).

Võ sĩ người Hàn Quốc đã tới rất gần một cơ hội để giành suất tranh đai gặp nhà vô địch Alexander Volkanovski vào cuối năm nay sau khi có 2 chiến thắng  knockout liên tiếp trước Renato Moicano và Frankie Edgar. Tuy nhiên thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài trước Brian Ortega đã khiến cơ hội trôi qua trong rất nhiều sự thất vọng của võ sĩ sinh năm 1987.

Chan Sung Jung nhận thất bại trước Brian Ortega hồi tháng 10 năm ngoái.
Chan Sung Jung nhận thất bại trước Brian Ortega hồi tháng 10 năm ngoái.

Trước thềm sự kiện UFC Vegas 29, Korean Zombie đã có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông. Tại đây Chan Sung Jung tiết lộ đã có lúc suy nghĩ giải nghệ xuất hiện trong đầu anh.

“Tôi rất vui khi được trở lại sàn đấu,” What the Heck dẫn lời Chan Sung Jung. “Tôi vẫn cảm thấy mình có thể tìm được một suất tranh đai và cuộc chiến này là bước đầu để trở lại đó.”

“Tôi đã nghĩ đến việc trở lại đường đua ngay sau trận đấu [trước Brian Ortega]. Tôi có nghĩ một chút về việc nghỉ hưu, nhưng điều đó không kéo dài quá lâu.” Korean Zombie thừa nhận.

“Hầu hết các vận động viên khi thua như vậy, đặc biệt là ở nhóm đầu, ai cũng nghĩ đến chuyện giải nghệ. Tôi thực sự tin điều đó. Nó chắc chắn len lỏi trong đầu của bạn.” Võ sĩ 34 tuổi lý giải.

Korean Zombie tự tin vẫn còn cơ hội tìm kiếm một suất tranh đai hạng lông.
Korean Zombie tự tin vẫn còn cơ hội tìm kiếm một suất tranh đai hạng lông.

“Thua cuộc luôn không dễ dàng, cho dù đó là trước Ortega hay bất kỳ ai,” Jung tiếp tục. “Tôi có thể đã mắc sai lầm nhỏ khi ở trại tập huấn tại Hàn Quốc và đó là lý do tại sao tôi trở lại Mỹ – nơi mà chúng tôi đã có 2 chiến thắng liên tiếp khi đặt trại tập huấn ở đây – và tôi chỉ muốn xoay chuyển tình hình. Đó không phải là trận thua đầu tiên của tôi, hy vọng đó là trận thua cuối cùng và đó chỉ là một phần trong môn thể thao chiến đấu. Tôi đã sẵn sàng thể hiện kỹ năng của mình trong cuộc chiến này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr