UFC xác nhận cuộc đối đầu giữa “Zombie Hàn Quốc” và Ortega vào tháng 10

loading...

(Vothuat.vn) – Trận đấu rất được mong chờ của làng UFC đã ấn định thời gian tổ chức. 

Từng được xem là một trong những võ sĩ hàng đầu của UFC, thế nhưng sự nghiệp của Brian Ortega trong những năm gần đây đang có dấu hiệu xuống dốc vì việc gặp phải quá nhiều chấn thương.

Đáng chú ý nhất phải kể đến trận đấu tranh đai UFC Featherweight Championship với Max Holloway khi chính các bác sĩ đã phải đưa ra lời can ngăn rằng “T-City” không thể tiếp tục thượng đài.

Khoảng thời gian gần đây, Brian Ortega cũng không thể tham dự trận đấu với “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung vào tháng 12/2019 như lịch hẹn cũng vì dính phải chấn thương. Tuy nhiên, trong một thông báo gần đây từ Ban tổ chức UFC, “T-City” sẽ trở lại thượng đài và có cuộc tái ngộ với chính đối thủ đến từ xứ sở kim chi.

Brian Ortega (trái) sẽ có trận đấu được mong chờ với Chan Sung Jung.

Trận đấu này sẽ được diễn ra vào ngày 18/10 trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Night 180. Đây được dự báo sẽ là màn so tài rất hấp dẫn khi cả Brian Ortega và Chan Sung Jung đều là những võ sĩ vô cùng tài năng.

Trước đó, chính “Zombie Hàn Quốc” đã có màn khơi mào khá thú vị khi cho rằng “T-City” không xứng đáng đứng hạng 2 hạng cân Featherweight theo đánh giá của UFC. Cụ thể, anh từng cho biết: “Tôi đã bị sốc khi Brian Ortega có thể đứng ở vị trí thứ hai. Lần cuối anh ta thắng một trận đã là vào 20 tháng trước.

Khi đó, Ortega đánh bại Frankie Edgar, nhưng cách đây 13 tháng, Holloway đã hạ đẹp anh ta. Chiến thắng gần nhất của Ortega đã cách xa như thế, vậy mà anh ta vẫn có thể đứng ở vị trí thứ hai. Điều này thật vô nghĩa. “

Xem video Brian Ortega thực hiện thí nghiệm đo lực của các đòn khóa: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr