3 ngôi sao võ thuật giàu “nứt vách” nhưng bạc tình bạc nghĩa

Dù sở hữu gia tài kết xù với hàng triệu USD trong tài khoản và nhiều căn biệt thự bỏ hoang nhưng 3 ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chương Tử Di được cho là sống bạc bẽo với người thân.

“Giàu nứt vách”, Lý Liên Kiệt vẫn bỏ mặc anh trai sống trong ngôi nhà lụp xụp
Võ sư Trần Hậu Tuấn: “Vịnh Xuân giúp giữ thăng bằng trong cuộc sống”

LÝ LIÊN KIỆT

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa tiết lộ cảnh sống khốn khổ của Lý Liên Lợi – anh trai Lý Liên Kiệt. Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt nổi tiếng là người giàu “nứt vách” trong giới showbiz Hoa ngữ với khối tài sản kết xù. Tuy vậy, anh trai của anh lại đang sống cảnh tạm bợ trong một căn nhà cấp 4 dành cho người nghèo.

Được biết, Lý Liên Kiệt thường xuyên sống ở Mỹ và Singapore, tuy vậy anh vẫn có vài căn biệt thự bỏ hoang tại Thượng Hải. Sự đối lập giữa anh và những người thân trong gia đình khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy khó hiểu.  Mặc dù giàu có nhưng theo thông tin của nhiều người thì Lý Liên Kiệt ít chăm lo đến cuộc sống của những người thân trong gia đình. Nhiều ý kiến chỉ trích sự vô tâm của Lý Liên Kiệt đối với người thân trong gia đình anh.

THÀNH LONG

Trong giới Cbiz, không ai giỏi hơn Thành Long ở khoản kiếm tiền. Mặc dù ở tuổi 62 nhưng anh vẫn miệt mài với những dự án điện ảnh của mình, thậm chí chưa có dấu hiệu dừng lại. Anh là người nói không với các diễn viên đóng thế và là người khơi mào dòng phim hài võ thuật.

Nguồn thu nhập của Thành Long đến từ cát xê cao ngất ngưỡng trong các vai diễn, tiền quảng cáo tại các sự kiện hay lợi nhuận trực tiếp từ các dự án điện ảnh của anh. Theo tạp chí Forbes, tình đến thời điểm hiện tại trong năm 2016, Thành Long đã thu về cho bản thân hơn 61 triệu USD.

1-33

Tuy giàu có nhưng Thành Long vẫn được cho là người đàn ông bạc bẽo trong cuộc sống. Từng có thông tin Thành Long vụng trộm với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi vào cuối thập niên 1990 và hai người có với nhau một đứa con gái. Thành Long cho rằng anh là nạn nhân của cuộc sắp đặt, do đó anh luôn thờ ơ với con gái riêng Ngô Trác Lâm của mình. Thậm chí, anh từng tuyên bố không cho con riêng và người tình cũ một xu. Trái ngược với sự giàu sang của Thành Long là cảnh sống khốn khổ của hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm.

CHƯƠNG TỬ DI

Trong số các ngôi sao nữ Hoa ngữ, Chương Tử Di từng bị em họ tố cáo là “vong ơn bội nghĩa”. Khi còn khó khăn, gia đình ngôi sao phim Ngọa hổ tàng long phải sống nhờ bên ngoại. Tuy nhiên, sau khi cuộc sống bớt khó khăn, họ lại thay lòng đổi dạ. Biết ông bà ngoại nằm viện, cuộc sống túng thiếu nhưng Chương Tử Di không hỗ trợ tiền viện phí. Lúc ông ngoại qua đời, nữ diễn viên cũng cáo bận công việc và không về viếng.

https://youtu.be/dp9ts1z8Cq0

V.Đ

loading...

languarr